CĐM kêu gọi truy tìm xe ô tô tông vào 2 chị em, kéo lê bé trai hơn 100m rồi bỏ trốn

22/04/2019, 13:30 GMT+07:00

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Phương (SN 1992) và Lê Đình Nam (SN 2006, em trai Phương, trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h đêm 21/4, người dân ở khu vực thôn Dục Nội, xã Việt Hùng (huyện Đông Anh, Hà Nội) phát hiện 2 người (1 trai, 1 gái) bị thương nằm trên đường liên xã nối từ xã Liên Hà qua xã Việt Hùng.

 
Bé trai nghi bị xe ô tô kéo lê trên đường sau tai nạn
Bé trai nghi bị xe ô tô kéo lê trên đường sau tai nạn

Trong đó, bé trai bị thương nặng nằm bất tỉnh. Vùng da ở mặt và nhiều vị trí khác trên cơ thể của cháu bé trầy xước nghiêm trọng nghi do bị kéo lê dưới lòng đường. Riêng người con gái bị thương nhẹ. Người dân địa phương liền hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu và điện báo cho cơ quan chức năng.

Đáng chú ý, trong quá trình rà soát, bảo vệ hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một BKS 29A-208.75 rơi tại hiện trường, nghi là của chiếc xe ô tô đã xảy ra va chạm với xe máy của 2 nạn nhân nói trên.

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 22/4, ông Nguyễn Hữu Sáng - Chủ tịch UBND xã Việt Hùng (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nan giao thông khiến 2 chị em bị thương.

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Phương (SN 1992) và Lê Đình Nam (SN 2006, em trai Phương, trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh). Theo lời một cán bộ công an có mặt để bảo vệ hiện trường, khoảng cách từ chiếc xe máy (được cho là phương tiện mà 2 nạn nhân điều khiển) tới vị trí bé trai nằm bất tỉnh là hơn 100m.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh điều tra, làm rõ.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS