Đội đạp vịt tăng tốc giải cứu chiếc xế hộp đột nhiên bay ra giữa hồ Linh Đàm trong đêm

02/05/2019, 09:00 GMT+07:00

Tối ngày 1/5 sẽ chẳng có một điểm nhấn gì ngoài khung cảnh người dân lần lượt đổ xô vào trung tâm Thủ đô để chuẩn bị làm việc trở lại cho đến khi sự cố về "một chiếc ô tô 4 chỗ lao thẳng xuống hồ Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vì tài xế đạp nhầm chân ga" đã chiếm sóng các diễn đàn mạng. 

Người đàn ông được cho là tài xế chiếc xe sau đó đã lên bờ và biến mất khỏi hiện Người đàn ông được cho là tài xế chiếc xe sau đó đã lên bờ và biến mất khỏi hiện 

Không biết vì lý do gì mà tài xế cho phi xe thẳng ra giữa hồ. Vụ việc khiến nhiều người há hốc mồm khi chứng kiến chiếc ô tô không biết bằng cách nào lại nằm giữa hồ như một chú thiên nga. Nhiều người có mặt cũng cho biết không thấy tài xế sau đó, tuy nhiên theo một số khác tài xế sau đó đã được một số cặp đôi đạp vịt trên hồ mở cửa cứu hộ. 

Vụ việc thu hút nhiều người quan tâm Vụ việc thu hút nhiều người quan tâm 

Vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hội, Công an quận Hoàng Mai đã có mặt để phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành trục vớt phương tiện ô tô. 

Đội đạp vịt tăng tốc giải cứu chiếc xế hộp đột nhiên bay ra giữa hồ Linh Đàm trong đêm

"Đội cứu" hộ vô cùng cơ động"Đội cứu" hộ vô cùng cơ động

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương trục vớt, đồng thời điều tra nguyên nhân, tìm thông tin tài xế xe và làm rõ vụ việc.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!