Xe hơi của nữ ca sĩ nổi tiếng tông hàng chục người tại sân bay Tân Sơn Nhất

10/02/2015, 22:40 GMT+07:00

Chiếc xe sang đến đón nữ ca sĩ nổi tiếng đã bất ngờ chồm lên, húc hàng loạt người tại khu vực ga quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. HCM.

19h30 ngày 10/2, những người có mặt ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã được một phen hoảng loạn vì chiếc "xe điên" tông liên hoàn mười mấy người. Ít nhất 12 người bị nạn, trong đó có 5 ca phải đi cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương. Đặc biệt, có một nạn nhân là em nhỏ, hiện đã được chuyển vào bệnh viên Nhi Đồng 1.


	
	Chiếc xe gây tai nạn của ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: An Nhơn
Chiếc xe gây tai nạn của ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: An Nhơn

Trong lúc nữ ca sĩ đang chuẩn bị bỏ hành lý vào cốp xe, chiếc xe Audi A8L mang biển số 51A 661.28 do tài xế Nguyễn Huy Tân (25 tuổi, ngụ tại Nhà Bè) điều khiển bất ngờ lao lên thềm, tông hàng loạt hành khách khiến nhiều người mang thương tích nặng. Không chỉ vậy, "xe điên" tiếp tục lao vào 2 chiếc xe khác và cuối cùng dừng lại khi lao vào vỉa hè chờ taxi.

Tại trụ sở công an quận Tân Bình, tài xế Tân khai nhận do chưa cài thắng tay và nhấn nhầm chân ga nên hoảng loạn, không kiểm soát được tay lái, gây ra vụ việc nghiêm trọng trên.


	
	Khu vực xe Audi gây nạn trong nhà ga quốc tế. Ảnh: An Nhơn
Khu vực xe Audi gây nạn trong nhà ga quốc tế. Ảnh: An Nhơn

Chiếc xe Audi phần đầu bể nát, tài xế Tân và hai tài xế bị va chạm chỉ bị thương nhẹ. Đến 22h30, các xe bị nạn đã được di dời khỏi hiện trường, sân bay cũng được dọn dẹp và trở lại hoạt động lại bình thường.