Tai nạn đèo Hải Vân: Container "đấu đầu" xe khách, hành khách nháo nhào kêu cứu, 12 người bị thương

18:05 18/02/2019

Vụ tai nạn khiến xe khách rách toạc, nhiều người trên xe nháo nhào, kêu cứu. Hơn chục khách người Hàn Quốc bị thương nặng. Tài xế cũng chấn thương, mất nhiều máu. Phụ xe và hướng dẫn viên không bị thương.

Theo thông tin ban đầu, nạn xảy ra vào khoảng 12h ngày 18/2, xe khách mang biển kiểm soát 43B - 041.** va chạm với xe container biển kiểm soát 51C - 602.** chạy chiều ngược lại tại Km 8+760 đường dẫn vào hầm Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) làm nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Vụ tai nạn cũng khiến đường dẫn vào hầm Hải Vân bị ách tắc, nhiều người trên xe nháo nhào, kêu cứu. 

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Theo thông tin mới nhất vụ va chạm khiến 2 xe hỏng , 12 người bị thương ( 01 người nặng, 03 người bị thương nhẹ, 08 người bị xây xát và chấn động nhẹ) trong đó có một số nạn nhân là người Hàn Quốc. Sau khi xảy ra vụ TNGT, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện tại đã xác minh lái xe đầu kéo âm tính với nồng độ cồn và mà tuý. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Các bệnh nhân được đưa vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị. Hiện các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và vẫn được các bác sĩ điều trị tích cực.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!