Tai nạn thảm khốc đầu năm: Xe container đâm nhiều xe máy dừng đèn đỏ, hơn 20 người thương vong

02/01/2019, 16:55 GMT+07:00

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết vụ tai nạn đã làm 6 người chết tại chỗ, hơn 14 người nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 15h15 phút chiều hôm nay 2/1. Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe container 62C - 043** chạy hướng Long An đi TP.HCM đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã đâm trúng hơn 20 người đứng chờ đèn đỏ.

Tại hiện trường, hơn 20 xe gắn máy nằm la liệt. Nhiều mảnh vỡ của các xe văng tung toé, nhiều xe máy bị biến dạng hoàn toàn. Vụ tại nạn khiến tình trạng kẹt xe kéo dài nhiều km. Lực lượng cảnh sát giao thông sau đó cũng có mặt điều tiết xe qua lại tại khu vực.

Người dân địa phương nỗ lực đưa các nạn nhân đi cấp cứuNgười dân địa phương nỗ lực đưa các nạn nhân đi cấp cứu

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết vụ tai nạn đã làm 6 người chết tại chỗ, hơn 14 người nhập viện cấp cứu. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cứu hộ người gặp nạn, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tai nạn thảm khốc đầu năm: Xe container đâm nhiều xe máy dừng đèn đỏ, hơn 20 người thương vong


Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo ban an toàn giao thông tỉnh Long An xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn trên. Hiện cơ quan chức năng ngay sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường để đưa những người bị nạn đi cấp cứu, sau đó tiến hành bảo vệ hiện trường và làm rõ vụ việc.


Xe máy ngã la liệt tại hiện trường
Xe máy ngã la liệt tại hiện trường

Tại hiện trường, hàng chục người la liệt, nhiều xe máy bị hư hỏng nặng. Người dân địa phương trong lúc chờ xe đã nỗ lực đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Theo đó, tài xế chiếc xe tải đã đóng cửa xe và rời khỏi hiện trường sau đó. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất tại YAN!