xe cộ

XE CỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dàn xe cổ hiếm có tại Việt Nam: Xe đạp cũ cũng có giá hơn cả xe ga xịn

Dàn xe cổ hiếm có tại Việt Nam: Xe đạp cũ cũng có giá hơn cả xe ga xịn

Xã hội

Không chỉ có tuổi đời khá lâu, những chiếc xe này còn mang một vẻ ngoài độc lạ. Thậm chí, chúng được xếp vào hàng hiếm có tại Việt Nam.

Nghỉ dịch không dùng đến xe, khi mở ra thấy cả ổ chuột bên trong

Cộng đồng mạng

Vì chủ nhân phải đi cách ly, thế nên chiếc xe này đã lâu không được sử dụng, cuối cùng bất đắc dĩ trở thành tổ cho lũ chuột,

Cặp xe cổ giá 600 triệu, mua về trưng vì đam mê chứ không chạy

Xã hội

Cặp xe cổ được dân mê xe mua lại với giá 600 triệu đồng với mục đích để trưng chứ không chạy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Huyền thoại" Dream II Thái tái xuất: Chưa từng đổ xăng gần 2 thập kỷ

Xã hội

Theo chủ nhân chiếc Honda Dream II Thái này thì chiếc xe vẫn còn nguyên "zin", thậm chí bình xăng chưa từng đổ lần nào và nó mang đầu máy 51.

Loạt xe cổ có giá cả trăm triệu đồng khiến CDM "ngã ngửa"

Phái Mạnh

Nhiều người sẽ thắc mắc xe cổ thì sao phải sưu tầm, lại còn bỏ ra cả tiền vài trăm triệu để mua. Cùng khám phá những mẫu xe cổ có giá cả trăm triệu sau đây.

Cư dân mạng xôn xao với chiếc xe đạp cổ "độc nhất vô nhị" còn giấy chính chủ

Cộng đồng mạng

Chiếc xe đạp cổ và giấy tờ liên quan nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với hiện tượng xe đạp chính chủ này .

Chiếc xe Dream II chưa một lần đổ xăng suốt 16 năm được rao bán 1,2 tỷ đồng khiến CĐM xôn xao

Cộng đồng mạng

Chưa hết xôn xao vì chiếc Dream II được đóng tủ kính bảo quản như báu vật, thì CĐM lại bị sốc vì mức giá rao bán của một chiếc Dream II khác ở Sài Gòn.

Ngỡ ngàng với chiếc xe Dream được trưng trong tủ kính, ý nghĩa sau nó mới khiến người xem ấm lòng

Cộng đồng mạng

Làm hẳn một chiếc tủ kính thật to để trưng bày chiếc xe Dream Thái đời đầu, chủ nhân của chiếc xe đã khiến không ít người ngỡ ngàng

Xách xe cổ chạy vòng quanh đất nước, nhóm phượt thủ toàn các “bà mẹ” khiến CĐM phục sát đất

Cộng đồng mạng

Không váy vóc lượt là, không xe ga nữ tính, nhóm phượt chất lừ này khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ vì hầu hết đều là các "bà mẹ" chạy xe cổ

Xem thêm