xe cộ

XE CỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cháu gái đỗ ĐH được ông tặng chiếc Cup 82: Xe cũ nhưng đầy tình thương

Cháu gái đỗ ĐH được ông tặng chiếc Cup 82: Xe cũ nhưng đầy tình thương

Học đường

Dù nhiều lần bị bạn bè thắc mắc tại sao lại đi xe cũ như vậy hay nhà nghèo không có tiền mua xe mới nhưng cô bạn vẫn rất trân trọng và không có ý định đổi xe.

Ngắm dàn xe cổ có tuổi đời 60-70 năm của "tay chơi" miền Tây

Xã hội

Trải qua nhiều thăng trầm, những chiếc xe cổ có tuổi đời lên đến 60-70 năm vẫn còn chạy tốt và có diện mạo khá mới do được chăm sóc kỹ lưỡng.

Dàn xe cổ hiếm có tại Việt Nam: Xe đạp cũ cũng có giá hơn cả xe ga xịn

Xã hội

Không chỉ có tuổi đời khá lâu, những chiếc xe này còn mang một vẻ ngoài độc lạ. Thậm chí, chúng được xếp vào hàng hiếm có tại Việt Nam.

Nghỉ dịch không dùng đến xe, khi mở ra thấy cả ổ chuột bên trong

Cộng đồng mạng

Vì chủ nhân phải đi cách ly, thế nên chiếc xe này đã lâu không được sử dụng, cuối cùng bất đắc dĩ trở thành tổ cho lũ chuột,

Cặp xe cổ giá 600 triệu, mua về trưng vì đam mê chứ không chạy

Xã hội

Cặp xe cổ được dân mê xe mua lại với giá 600 triệu đồng với mục đích để trưng chứ không chạy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Huyền thoại" Dream II Thái tái xuất: Chưa từng đổ xăng gần 2 thập kỷ

Xã hội

Theo chủ nhân chiếc Honda Dream II Thái này thì chiếc xe vẫn còn nguyên "zin", thậm chí bình xăng chưa từng đổ lần nào và nó mang đầu máy 51.

Loạt xe cổ có giá cả trăm triệu đồng khiến CDM "ngã ngửa"

Phái Mạnh

Nhiều người sẽ thắc mắc xe cổ thì sao phải sưu tầm, lại còn bỏ ra cả tiền vài trăm triệu để mua. Cùng khám phá những mẫu xe cổ có giá cả trăm triệu sau đây.

Cư dân mạng xôn xao với chiếc xe đạp cổ "độc nhất vô nhị" còn giấy chính chủ

Cộng đồng mạng

Chiếc xe đạp cổ và giấy tờ liên quan nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với hiện tượng xe đạp chính chủ này .

Xem thêm