Xe buýt lưu diễn của Miley Cyrus bị cháy trụi

10:20 19/03/2014

Miley Cyrus đã không có mặt tại thời điểm xảy ra vụ cháy.

Xem thêm:

>> Miley Cyrus phẫn nộ vì fan không được chụp ảnh
>> Miley Cyrus gặp rắc rối với cái lưỡi khổng lồ
>> Miley Cyrus chơi sốc hôn ngực vũ công nữ

 

Miley Cyrus hiện đang bận rộn với tour lưu diễn Bangerz trên khắp nước Mỹ. Từ khi tour diễn bắt đầu, Miley đã gặp khá nhiều rắc rối. Đầu tiên là những lời chỉ trích vì lối diễn phóng khoáng trong từng bài hát rồi đến việc chiếc lưỡi khổng lồ trong tiết mục mở màn có nguy cơ bị gỡ bỏ và mới đây nhất là chiếc xe buýt chở Miley cùng ekip của mình đã bị bốc cháy.

Theo DailyMail đưa tin, tối ngày 17/3 vừa qua, chiếc xe buýt của Miley Cyrus đã bốc cháy thành tro, thiêu rụi tất cả đồ đạc trên xe. Một nguồn tin đã trả lời DailyMail rằng nguyên nhân của vụ cháy được xác định là do nổ lốp xe và rất may mắn là không có bất kì ai bị thương.


	
	Em gái Noah của Miley
Em gái Noah của Miley

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, Miley không có mặt trên xe mà đang ở New Orleans để chuẩn bị cho đêm diễn vào tối ngày 18/3 và không hề hay biết về vụ cháy nổ. Tuy nhiên, em gái Noah cùng mẹ Tish của Miley lại có mặt trên xe và đã kịp thời chạy ra khỏi chiếc xe buýt khi nó bốc cháy. Noah đã ghi lại những hình ảnh này và đăng tải nó trên trang cá nhân: "Xe buýt bị cháy. Cảm ơn trời vì tất cả chúng tôi đều an toàn, không ai bị thương. Mọi thứ đã ổn rồi!".


	
	Miley không có mặt tại hiện trường.
Miley không có mặt tại hiện trường.