Xe bồn chở xăng kéo đổ 4 cột điện trong đêm, nhiều hộ dân mất điện

11/01/2019, 11:35 GMT+07:00

Chiếc xe bồn chở xăng bất ngờ vướng vào dây cáp viễn thông, kéo đổ 4 chiếc cột điện, 1 tủ điện. Tại hiện trường, dây điện, dây cáp, cột điện ngã ngổn ngang trên đường, nhiều hộ dân trong khu vực bị mất điện.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 11/1. Vào thời điểm trên, chiếc xe bồn lưu thông theo hướng đường Trường Chinh về đường Láng, khi đi qua địa phận phường Khương Trung đã vướng vào đường dây cáp, kéo đổ 4 cột điện.

Nhiều cột điện bị ngã tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh niên​Nhiều cột điện bị ngã tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh niên​

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe bồn cùng người ngồi trên xe đã gỡ phần dây vướng trên xe rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác cứu hộ, chống cháy nổ.

Tại hiện trường, 3 cột điện lớn cùng 1 cột điện nhỏ với khoảng 150 m dây điện, cáp viễn thông đổ rạp. Mảnh bê tông từ cột điện, các bó dây nằm chắn toàn bộ phần lòng đường. Sự việc cũng khiến cho một số hộ dân khu vực này bị mất điện.

Hiện trường vụ việc ngổn ngang cột điện, dây điện, cáp. Ảnh: Thanh niên​Hiện trường vụ việc ngổn ngang cột điện, dây điện, cáp. Ảnh: Thanh niên​

Một nhân chứng cho biết sau khi cột điện bị xe bồn kéo đổ, người này thấy nhiều tia lửa phát ra, khói đen bốc lên từ các bó dây nên đã kêu người ra dập tắt. Một số người đi xe máy do vướng dây điện đã bị ngã.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh niênHiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh niên

Rất may sự việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số xe máy và người điều khiển khi đi qua đã bị ngã, đổ do vướng dây rơi trên đường. Sự việc xảy ra vào thời điểm vắng người nên không gây ách tắc giao thông.

Lực lượng chức năng đang truy tìm tài xế gây ra vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS