Đà Nẵng: Xe bán tải lùi, kéo lê và hất văng 2 xe máy rồi "cưỡi" hẳn lên ô tô phía sau

08/01/2019, 15:45 GMT+07:00

heo nhiều người dân cho biết, có thể do xe ôtô bán tải đã cài sẵn số lùi. Khi tài xế lên xe nổ máy thì xe bất ngờ lùi rất nhanh và gây ra tai nạn đáng tiếc.

Sau tiếng nổ máy, chiếc ô tô bán tải bất ngờ lùi nhanh về phía sau và hất văng 2 xe máy, sau đó tiếp tục lao lên phần đầu một ô tô khác đang dừng trên đường.

Theo thông tin ban đầu, sáng 8/1, ô tô bán tải BKS 43C–114.** do người đàn ông tên Châu (ngụ huyện Thuận An, Thừa Thiên Huế) cầm lái dừng trên đường Hùng Vương (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Bất ngờ, xe khởi động, lùi nhanh về phía sau. Chiếc xe 43C–114.** đẩy một xe do hai vợ chồng chở nhau đi chợ khiến người vợ ngã và bị thương. Một xe máy khác của anh Lê Thanh Trường (ngụ xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) cũng bị kéo lê hơn chục mét nhưng anh Trường kịp nhảy tránh.

Hiện trường vụ việc Hiện trường vụ việc 

Ô tô bán tải tiếp tục lùi nhanh tới một ô tô bảy chỗ đang dừng và “cưỡi” lên đầu nó. Rất may, tài xế ngồi trên xe này không bị thương. Lực lượng chức năng quận Hải Châu đã đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

“Lúc tôi vừa chuẩn bị dừng xe thì mọi người la lớn nên tôi kịp vứt xe bỏ chạy chứ không thì cũng bị xe này tông rồi. Nhưng xe tôi đã bị kéo lê xa quá, hư hết rồi”, anh Trường một nạn nhân của vụ việc cho biết. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS