xây nhà

XÂY NHÀ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Du học từ 18 tuổi, cô gái cày 3 việc, kiếm tiền tỷ cho bố mẹ xây nhà

Du học từ 18 tuổi, cô gái cày 3 việc, kiếm tiền tỷ cho bố mẹ xây nhà

Nhân vật

Sau nhiều năm gắn bó với đất nước Nhật Bản, Cẩm Hằng đã tiết kiệm được 1 tỷ đồng cho bố mẹ xây nhà. Mức thu nhập hiện tại của cô bạn khiến bao người ao ước.

Cặp vợ chồng chi 1,1 tỷ xây nhà báo hiếu bố mẹ, làm nơi tụ họp lễ tết

Cộng đồng mạng

Sau khi bán hết số vàng cưới cộng với số tiền tích cóp nhiều năm, vợ chồng anh Nguyễn Thanh Tùng đã thực hiện được mục tiêu xây nhà báo hiếu bố mẹ.

Hé lộ cơ ngơi khủng sau 17 năm làm nghề của BTV nổi tiếng VTV

Nhân vật

Ngôi nhà mới của gia đình BTV Việt Khuê vừa hoàn thiện cách đây không lâu. Được biết, đây là mảnh đất mà bố của anh đã mua từ hàng chục năm về trước.

Cô gái xây nhà 3,5 tỷ để cùng bạn thân tụ họp tám chuyện cuối tuần

Cộng đồng mạng

Cô gái đã bỏ ra số tiền lớn để xây nhà cùng bạn thân tụ họp vào cuối tuần. Mọi không gian trong nhà được thiết kế có nhiều khoảng trống để dễ sinh hoạt chung.

Mẹ gom hết tiền cho con đi Nhật, ngày về có thành quả đáng ngưỡng mộ

Cộng đồng mạng

Với khát vọng thay đổi tương lai, T.H quyết định xa gia đình đến Nhật học tập và làm việc. Bằng những cố gắng, ngày về anh đã có những “quả ngọt” đáng mơ ước.

Lê Bống hoàn thành vượt mục tiêu từng hứa năm lớp 7: 23 tuổi xây nhà

Nhân vật

Nữ TikToker hào hứng chia sẻ bản thân đã hoàn thành mục tiêu xây cho gia đình “một cái nhà thật to” mình từng tuyên bố từ hồi lớp 7.

Lê Thị Dần xây được nhà tiền tỷ nhờ chăm đi diễn

Nhân vật

Sau thời gian đi diễn, cuối cùng Lê Thị Dần đã xây được tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Cô cho biết ngôi nhà trị giá tiền tỷ nhưng nội thất do người hâm mộ tặng.

Xây nhà cho bố mẹ, Đình Trọng khiến giới cầu thủ tưởng mở "khách sạn"

Nhân vật

Trần Đình Trọng bày tỏ niềm vui khi năm mới đã hoàn thành ước mơ xây nhà cho bố mẹ và chào đón con yêu đến với gia đình của mình.

Một năm thành công của Đồng Văn Hùng: Xây nhà báo hiếu mẹ ở tuổi 24

Nhân vật

Sau 8 năm nỗ lực làm việc cuối cùng Đồng Văn Hùng đã hoàn thành được mục tiêu xây nhà báo hiếu mẹ. Anh chàng đã có một năm 2022 thành công rực rỡ.

YouTuber chiến thắng số phận, xong 3 nhiệm vụ lớn ở năm 2022

Nhân vật

Dù đều có xuất phát điểm thiệt thòi, những chàng YouTuber này đều không chịu thua số phận để rồi đạt được "quả ngọt" nhờ làm YouTube.

Xem thêm