Xây nhà tình thương bị chê nhỏ, Hồ Bích Trâm tiết lộ hiện trạng cũ

17:30 22/03/2021

Sự việc Hồ Bích Trâm xây nhà tình thương hơn 100 triệu nhưng vẫn bị cư dân mạng chỉ trích vì nhà nhỏ đã khiến nhiều người bức xúc. Kể cả nữ diễn viên cũng không thể kiềm chế cảm xúc khi bị "ném đá" dù đang làm việc thiện. Hồ Bích Trâm đưa ra bằng chứng khẳng định mái ấm đang xây dựng không hề nhỏ như khán giả thấy.

 
Hồ Bích Trâm đăng clip về căn nhà cũ trước khi được giúp đỡ của cụ ông. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm đăng clip về căn nhà cũ trước khi được giúp đỡ của cụ ông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm, vừa chia sẻ thêm nhiều chi tiết về mái ấm tình thương đang xây dựng cho các hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên cập nhật đoạn video về căn nhà cũ lụp xụp, trước khi được giúp đỡ cho thấy hình ảnh khá hoang sơ, đường đi chật hẹp, cây cối cũng đổ tan hoang, nhà hư hao nặng.

 
Con đường vào nhà cây đổ tan hoang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con đường vào nhà cây đổ tan hoang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước tình cảnh này, Hồ Bích Trâm đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ và bỏ tiền túi ra giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà hiện được xây lại bằng bê tông và đang trong quá trình hoàn thiện từng ngày, theo như nữ diễn viên chia sẻ tầm 10 ngày nữa nhà mới sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng được.

 
Căn nhà tạm bợ có thể sập bất kỳ lúc nào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà tạm bợ có thể sập bất kỳ lúc nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, khi Hồ Bích Trâm chia sẻ về hình ảnh căn nhà tâm huyết của cô và nhiều người bỏ tiền ra giúp đỡ thì nhận không ít ý kiến trái chiều. Có bình luận cho rằng mái ấm tình thương của nữ diễn viên quá nhỏ, có tâm làm từ thiện cũng không đến nơi đến chốn khiến cô bức xúc.

 
Mái ấm đang được xây dựng lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mái ấm đang được xây dựng lại. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân, cô viết: "Nhà tình thương của tụi em gom góp và kêu gọi, bỏ tiền túi ra làm mà nhiều người vào chê nhỏ, sao không làm nhà to hơn? Là sao? Căn nhà sắp hoàn thiện rồi ạ. Hy vọng cô chú có mái ấm mới đầy đủ hơn".

 
Căn nhà kiên cố hơn trước rất nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà kiên cố hơn trước rất nhiều. (Ảnh: FBNV)

Ngoài những chi tiết về căn nhà cũ, Hồ Bích Trâm còn hé lộ mái ấm mới có phòng khách, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh cùng 1 gian bếp nhỏ, không gian cũng rộng rãi chứ không hề nhỏ như những gì mọi người tưởng tượng.

 
Nữ diễn viên cũng cho biết nhà không hề nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng cho biết nhà không hề nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh mới tung ra như một bằng chứng đáp trả của Hồ Bích Trâm sau những chỉ trích "xây nhà tình thương bé xíu". Thêm vào đó còn gián tiếp khẳng định việc giúp đỡ người khác như thế nào nằm ở tấm lòng, đôi khi so sánh vật chất quá nhiều sẽ không còn ý nghĩa, khiến những người đã và đang làm thiện nguyện cũng sợ cộng đồng mạng.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM BẬT KHÓC KHI NHÀ Ở QUÊ THIỆT HẠI DO BÃO

Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm bật khóc khi nghe tin quê nhà gặp bão lớn. Cô lo lắng cho gia đình tại quê nhà nhưng bất lực khi phương tiện về quê bị huỷ. Mẹ cô vốn dĩ cũng lớn tuổi, không khỏe mạnh đến mức một mình chống đỡ mọi thứ.

"Suốt đêm qua tôi liên tục gọi điện cho mẹ và em trai để cập nhật tình hình. Cách đây ít phút, người thân báo nhà bị tốc mái, nước tràn vào làm ướt hết thóc lúa và đồ đạc, chuồng bò bay mất. Tôi thực sự xót xa.

Hiện gia đình tôi đang trú tạm trong căn nhà nhỏ được xây dựng kế bên để tránh bão. Chưa kịp tích trữ lương thực nhưng nhà bán hàng tạp hóa nên mẹ và em trai cô tạm thời có mì tôm ăn qua ngày, bản thân cũng muốn lao ra sân bay về với mẹ và em trai nhưng tất cả chuyến bay đều hủy, xe cũng không dám chạy vì sợ gió mạnh", nữ diễn viên chia sẻ.

Xem thêm tại đây!