Xây nhà mới

XÂY NHÀ MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

Cộng đồng mạng

Thủy Tiên tiết lộ về việc phải xây nhà mới vì gia cố móng khiến tường bị sập. Ngay lập tức cư dân mạng đã tràn vào Fanpage của công ty để lại đánh giá 1 sao.

Thanh niên lên mạng khoe đi Nhật 3 năm xây được nhà to đẹp bị bóc mẽ

Cộng đồng mạng

Nam thanh niên lên mạng khoe "cơ ngơi" là một căn nhà to và đẹp sau thời gian 3 năm làm lụng vất vả bên Nhật, thế nhưng rất nhanh chóng đã bị dân mạng bóc mẽ.

Sau biệt thự triệu đô ở Đà Lạt, Kiều Linh khoe căn hộ xa hoa Sài Gòn

Sao Việt

Cuộc sống hiện tại của vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh và Mai Sơn khiến không ít người người ngưỡng mộ. Mới đây, cô còn khoe nội thất bên trong căn hộ.

Độ Mixi làm vlog giới thiệu nhà mới thu hút hơn 200 ngàn fan

Cộng đồng mạng

Trong buổi livestream mới nhất trên kênh YouTuber riêng, Độ Mixi đã giới thiệu về căn nhà mới khang trang của mình, thu hút hơn 200 ngàn người theo dõi.

Độ Mixi xây biệt phủ 7 tầng nhờ có fan donate hàng trăm triệu

Nhân vật

Nằm trong “Tứ hoàng streamer Việt Nam”, Độ Mixi là một trong những gương mặt hot nhất thời điểm hiện tại, đặc biệt là đối với cộng đồng game thủ.

Hết Hà Đức Chinh khoe nhà tiền tỷ, Duy Mạnh cũng vội xây nhà mới cho bố mẹ ăn Tết

Nhân vật

Duy Mạnh là người giản dị nên ngay cả việc tân gia nhà mới anh cũng không hề "đao to búa lớn". Chỉ đơn giản là mời thầy đến cúng.

Xem thêm