Xây nhà mới

XÂY NHÀ MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sau căn nhà 1 tỉ, “anh chăn bò” tặng vợ quà lớn trước ngày sinh con

Sau căn nhà 1 tỉ, “anh chăn bò” tặng vợ quà lớn trước ngày sinh con

Nhân vật

Không còn phải ở nhà thuê, hiện tượng mạng Sô Y Tiết giờ không chỉ có 1 mà sẽ có đến 2 căn nhà để an cư, chuẩn bị cùng vợ đón đứa con đầu lòng sắp ra đời.

Kiến trúc sư 9X chi tiền tỷ xây nhà thực hiện hóa giấc mơ của bố mẹ

Cộng đồng mạng

Anh chàng kiến trúc sư 9X đã tự tay thiết kế ra ngôi nhà dựa trên mơ ước của bố mẹ từ bao lâu nay, để dành tặng cho đấng sinh thành của mình.

Nhà cao cửa rộng, mẹ Đồng Văn Hùng vẫn miệt mài phơi thóc

Cộng đồng mạng

Dù con trai có thu nhập khá tốt, xây được nhà lớn nhưng mẹ Đồng Văn Hùng vẫn mặc đồ giản dị, chăm chỉ với việc đồng áng.

Cô gái vượt khó học giỏi, tìm mọi cách đền đáp công ơn bậc sinh thành

Cộng đồng mạng

Sinh ra trong gia đình nghèo, cô gái xứ Thanh luôn cố gắng học tập, làm việc. Lớn lên, cô cùng anh trai gom góp tiền, cố gắng xây nhà để báo đáp công ơn bố mẹ.

Sô Y Tiết khoe toàn cảnh ngôi nhà mới: Nội thất sương sương 1 tỷ đồng

Nhân vật

Sau thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng căn nhà của Sô Y Tiết đã chính thức hoàn thiện. Anh chàng cũng đã sắm sửa nội thất hiện đại cho nhà mới của mình.

60 ngày giúp mẹ cải tạo nhà rách thành nhà mới phong cách Nhật

Cộng đồng mạng

Thương mẹ vất vả, chàng trai cố gắng hết sức trong công việc để báo đáp công ơn. Cuối cùng, anh đã hoàn thành được nguyện vọng sửa lại căn nhà dột nát cho mẹ.

Thành quả mà Đạt Villa đạt được ở tuổi 28: Báo hiếu bố mẹ đầu tiên

Nhân vật

Từng là thợ cắt tóc, Đạt Villa dần trở nên nổi tiếng hơn sau khi làm TikToker. Chính nhờ công việc này, sau 2 năm hoạt động, anh đã có thể xây nhà cho bố mẹ.

Chàng trai mang tiền về xây nhà cho mẹ: Dột nát nay hóa đẹp đẽ

Nhân vật

Cuộc sống nghèo khó khiến bố mẹ cố gắng nhiều năm vẫn chỉ có thể sống trong nhà dột nát. Chàng trai đã nỗ lực làm việc mang tiền về xây nhà cho bậc sinh thành.

Phạm Thoại xây nhà mới cho mẹ: "Tôi làm được bạn cũng làm được"

Cộng đồng mạng

TikToker Phạm Thoại đã chính thức thực hiện được ước mơ xây nhà mới cho mẹ thay cho căn nhà cấp 4 dột nát, xuống cấp nghiêm trọng.

Xót mẹ đơn độc lúc già, con gái xây nhà đưa đấng sinh thành về ở cùng

Xã hội

Suốt những năm tháng tuổi thơ, chị Nga cùng mẹ đã phải sống trong những ngôi nhà có thể đổ bất cứ lúc nào. Vì vậy, chị đã cố gắng xây nhà để đưa mẹ về ở cùng.

Xem thêm