Xây dựng nhà tình thương hơn 100 triệu, Hồ Bích Trâm bị chỉ trích

20/03/2021, 18:05 GMT+07:00

Câu chuyện đi làm từ thiện nhưng bị cộng đồng mạng chỉ trích đã không còn xa lạ với các nghệ sĩ. Tuy nhiên, có những lần "ném đá" cực vô lý khiến người trong cuộc cũng phải bức xúc. Đứng ra kêu gọi xây nhà tình thương hơn 100 triệu, Hồ Bích Trâm vẫn bị chỉ trích vì nhà quá nhỏ.

 
Hồ Bích Trâm vì bị chỉ trích xây nhà tình thương nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm vì bị chỉ trích xây nhà tình thương nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi bị nhiều người chỉ trích dù làm việc thiện nguyện.

 
Chân dung đôi vợ chồng được Hồ Bích Trâm giúp đỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung đôi vợ chồng được Hồ Bích Trâm giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân và bỏ tiền túi ra xây dựng những mái ấm cho các hoàn cảnh khó khăn, căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện nhưng khi khung nhà và quy mô được chia sẻ thì nhiều cư dân mạng chỉ trích Hồ Bích Trâm là xây nhà quá nhỏ.

Hồ Bích Trâm viết: "Nhà tình thương của tụi em gom góp và kêu gọi, bỏ tiền túi ra làm mà nhiều người vào chê nhỏ, sao không làm nhà to hơn? Là sao? Căn nhà sắp hoàn thiện rồi ạ. Hy vọng cô chú có mái ấm mới đầy đủ hơn".

 
Căn nhà tình thương đang được hoàn thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà tình thương đang được hoàn thiện. (Ảnh: FBNV)

Trước kia đôi vợ chồng mà Hồ Bích Trâm giúp đỡ sống trong căn nhà khá sập xệ, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân và tự bỏ tiền túi ra xây dựng một mái ấm mới, hành động này chưa nhận được lời khen đã có nhiều thành phần vào chê bai căn nhà nhỏ.

Nữ diễn viên cho biết trong năm qua tình hình dịch bệnh và bão lũ đã khiến bà con khó khăn rất nhiều. Hồ Bích Trâm cũng đã cố gắng làm hết sức có thể nhưng sức người có hạn. Đầu năm nay nữ diễn viên chỉ hỗ trợ được 2 hoàn cảnh khó khăn (bé Thu và xây nhà chú Văn). 

 
Quy mô căn nhà bị chê nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quy mô căn nhà bị chê nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài phỏng vấn Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ về việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nữ diễn viên cho biết: "Bão lũ miền Trung ập đến, nhà tôi cũng bị ảnh hưởng nặng. Tôi lớn lên trong khổ cực và từng sống chung với bão lũ nên hiểu thấu hết nỗi khổ của bà con phải chịu thiệt hại như thế nào. Không cần suy nghĩ tôi đã ngay lập tức đứng ra kêu gọi mạnh thường quân và nhận được số tiền hơn 800 triệu để giúp đỡ bà con quê mình".

Bị "ném đá" vì xây nhà nhỏ nhưng Hồ Bích Trâm vẫn hứa sẽ hỗ trợ đến cùng những hoàn cảnh khó khăn, mọi người cứ cho nữ diễn viên thời gian, sắp tới sẽ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh nữa.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ BÍCH TRÂM QUYÊN GÓC HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG CHO QUẢNG NGÃI

Thời điểm Quảng Ngãi trải qua cơn bão số 9, gây thiệt hại rất lớn về tài sản, Hồ Bích Trâm đã kêu gọi nhiều mạnh thường quân giúp đỡ và đặc biệt bỏ tiền túi cứu trợ.

Người đẹp bật khóc trên trang cá nhân khi chứng kiến hình ảnh nhiều hộ gia đình thiệt hại nặng nề sau bão. Hồ Bích Trâm chia sẻ: "Em phải làm gì bây giờ. Cả mấy trăm tin nhắn bà con cầu cứu. Thương quá! Cụ khấn tay xin giúp đỡ, con sẽ về nha. Chứ con nhìn này không chịu nổi thương quá bà con ơi. Sao lại khổ thế này. Số tiền mình kêu gọi được hơn 200 triệu và 500 USD rồi. Tiền này hỗ trợ những nơi khó khăn và bị thiệt hại nặng nề nhất". 

Xem thêm tại đây!