Xây đảo tình yêu níu kéo người cũ, thanh niên vẫn bị từ chối

03/03/2021, 17:45 GMT+07:00

Sau khi thất tình, chàng trai đã biến khu vườn của mình thành một hòn đảo tình yêu với sắc hồng vô cùng ngọt ngào, mong muốn níu kéo người yêu.

Tuy nhiên, chi cả trăm triệu vào việc này, chàng trai cuối cùng cũng chỉ nhận về một cái kết đắng ngắt khiến nhiều người tiếc thay.

 
Khu vườn màu hồng vô cùng lãng mạn của chàng trai người Trung Quốc. (Ảnh: Eminetra)
Khu vườn màu hồng vô cùng lãng mạn của chàng trai người Trung Quốc. (Ảnh: Eminetra)

>> Xem thêm: Thanh niên đốt rơm đuổi khách trong đám cưới người yêu cũ

Dùng hơn 350 triệu đồng để tân trang khu vườn níu kéo người yêu

Theo The Sun đưa tin, một người đàn ông họ Xu (30 tuổi) đã dùng số tiền tiết kiệm hơn 100.000 NDT (hơn 350 triệu đồng) để tân trang lại khu vườn nhỏ của mình ở làng Hetou, thành phố Yingde, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. 

Thậm chí, thanh niên này còn thuê một nhóm người tới xây dựng cây cầu mái vòm dẫn đến khu vườn lãng mạn này, biến nó thành hòn đảo tình yêu. Toàn bộ khu vườn được bao phủ bởi sắc hồng ngọt ngào với thảm đỏ hồng, cây đào và hoa anh đào đang nở rộ. 

 
Anh Xu bên khu vườn màu hồng của mình. (Ảnh: The Sun)
Anh Xu bên khu vườn màu hồng của mình. (Ảnh: The Sun)

Ngoài ra, khu vườn còn có một chiếc xích đu và con đường được lát bằng đá hình trái tim. Được biết, nam thanh niên thực hiện dự án hòn đảo tình yêu này để níu kéo người bạn gái đã chia tay. Cả hai "đường ai nấy đi" sau khi Xu chuyển đến vùng nông thôn để chăm sóc cha mẹ già, còn bạn gái của anh ở lại thành phố. Xu đã bắt đầu xây dựng hòn đảo tình yêu trong một năm qua và đến tháng Giêng năm nay thì hoàn thành. 

 
Khu vườn được trang trí vô cùng đẹp mắt. (Ảnh: Sohu)
Khu vườn được trang trí vô cùng đẹp mắt. (Ảnh: Sohu)

>> Có thể bạn quan tâm: Đừng để cô gái bạn yêu ghen với người yêu cũ

Câu trả lời của người bạn gái

Nguồn tin cũng cho biết, Xu đã mạnh dạn ngỏ lời với bạn gái cũ. Cô đã rất cảm động trước cử chỉ lãng mạn này của anh, song người bạn gái vẫn từ chối quay lại với Xu. Cô nói: “Cảm ơn vì tình cảm chân thành của anh. Anh sẽ tìm thấy ai đó tốt hơn em”.

 
Khu vườn trở thành nơi tham quan cho du khách sau khi cô gái từ chối anh Xu. (Ảnh: Dailymail)
Khu vườn trở thành nơi tham quan cho du khách sau khi cô gái từ chối anh Xu. (Ảnh: Dailymail)

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Xu cho biết, bản thân mình là người nhút nhát, sống nội tâm và không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên anh thích thể hiện tình yêu bằng hành động. Mặc dù bị từ chối, nhưng Xu khẳng định rằng, anh không hề hối tiếc vì những gì mình đã làm, ngay cả khi nó không đi đúng như mục đích ban đầu.

 
Rất đông du khách đã kéo tới khu vườn để chụp hình. (Ảnh: QQ)
Rất đông du khách đã kéo tới khu vườn để chụp hình. (Ảnh: QQ)

>> Có thể bạn chưa xem: Dự hôn lễ người yêu cũ, cô gái khiến họ nhà gái "tái mét" vì 1 câu nói

Được biết, khu vườn lãng mạn của Xu hiện tại đã trở thành một địa điểm cầu hôn nổi tiếng, đồng thời cũng là nơi thu hút nhiều cặp đôi lui tới để chụp ảnh cưới. 

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

THANH NIÊN TRÊU NGƯƠI NGƯỜI YÊU CŨ KHI HÁT NHẠC THẤT TÌNH TRONG ĐÁM CƯỚI

Những tình huống dở khóc dở cười liên quan đến tình cũ luôn khiến người ta phải quan tâm và câu chuyện đi dự lễ cưới của người yêu cũ là một trong số đó.

Cụ thể, một cô gái tổ chức đám cưới đã không ngại mời người yêu cũ đến dự lễ cưới của mình và tại đây, thanh niên này đã có hành động khiến nhiều người phải ái ngại.

Đến tham dự đám cưới, thanh niên này có màn "tặng" quà cưới bằng một bài hát khiến cô dâu không thể nào... cười nổi.

Khi chuẩn bị kết thúc bài hát, thanh niên đã tiến đến ngồi sau lưng cô dâu, chú rể và cười rất tươi. Hành động này đã khiến cư dân mạng nhìn thấy cũng phải "nóng mắt" thay cô dâu. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!