Xa Thi Mạn phản bác tin tái hợp với Trịnh Gia Dĩnh

23/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Tối ngày 21/10 vừa qua, dàn diễn viên Sứ Đồ Hành Giả đã có mặt trong bữa tiệc ăn mừng thành công của bộ phim.

Tối ngày 21/10 vừa qua, dàn diễn viên Sứ Đồ Hành Giả đã có mặt trong bữa tiệc ăn mừng thành công của bộ phim. 2 diễn viên chính là Xa Thi MạnLâm Phong cũng trở thành một trong những nghệ sĩ bị phóng viên đặt nhiều câu hỏi nhất.

Xa Thi Mạn - Lâm Phong

Xa Thi Mạn và Lâm Phong
Xa Thi Mạn Lâm Phong

Trần Mẫn Chi
Trần Mẫn Chi

Giang Mỹ Nghi
Giang Mỹ Nghi

Cao Hải Ninh
Cao Hải Ninh


MV Việt Nan Việt Ái - Sứ Đồ Hành Giả (bản Lâm Phong + Xa Thi Mạn)

Vài ngày trước có nhiều tin đồn cho rằng Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh tái hợp khi cả 2 bị phát hiện có mặt trong sinh nhật của Tào Vĩnh Liêm và có những hành động khá thân thiết. Tuy nhiên Xa Thi Mạn đã chính thức lên tiếng phản bác chuyện này: "Đêm đó tôi tham gia sinh nhật của một người bạn khác, bọn họ (Trịnh Gia DĩnhTào Vĩnh Liêm) ăn mừng ở trong phòng riêng, khi chạm mặt thì chúng tôi đứng lại nói chuyện với nhau thôi!"

Xa Thi Mạn - Lâm Phong - Trần Mẫn Chi

Về chuyện cả 2 hợp sức "chuốc rượu" bạn bè, Xa Thi Mạn trả lời với vẻ né tránh: "Đêm đó tôi uống rất nhiều nên đã hơi ngà ngà say, có nhiều chuyện cũng không nhớ rõ lắm. Chỉ nhớ là mọi người cùng nhau chơi đùa rất vui. Chuyện tình yêu thì phải hỏi ông trời thôi".

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cũng tiết lộ cô đang bắt tay vào bộ phim điện ảnh Đường Về Hạnh Phúc cùng với Trương Trí Lâm. Người đẹp này chia sẻ cô đã khóc rất nhiều khi đọc kịch bản phim. Về giải thưởng TVB đang tiến gần, Xa Thi Mạn tỏ ra không quá tự tin: "Nếu như được đề cử có lẽ tôi sẽ có tinh thần để cạnh tranh đi".

Lâm Phong

Về phía Lâm Phong, anh cũng chính thức thừa nhận việc mình đầu quân cho Anh Hoàng. Anh cũng chia sẻ trước mắt bản thân mình và công ty đều muốn tập trung phát triển âm nhạc. Lâm Phong tiết lộ về kế hoạch đóng phim ở đại lục: "Bộ phim Vệ Tử Phu nhận được phản hồi rất tốt, có mấy bộ phim đại lục đã tìm đến tôi, hiện tại các bên đang thảo luận với nhau. Tôi cũng hy vọng có thể tìm được kịch bản vừa lòng".