Xao xuyến với chuyện tình đồng tính "kẹo ngọt" của cặp đôi hot teen

05/10/2016, 13:00 GMT+07:00

Tìm được người mình yêu và yêu mình không phải là điều dễ dàng, với những cặp đôi đồng tính thì điều này lại càng khó khăn hơn. Để có thể vượt lên dư luận, định kiến và công khai mối quan hệ càng là một thử thách mà chẳng phải ai cũng dám đương đầu.

Trái đất rộng lớn là thế, gặp được người mình yêu đã chẳng dễ dàng, để gắn bó với nhau lâu dài lại càng khó khăn hơn, nhất là khi tình yêu đồng giới vốn chịu nhiều nghi kị từ xã hội. Thay vì chọn cách che giấu giới tính lẫn mối quan hệ, cặp đôi 9X này đã chọn cách thẳng thắn đương đầu và công khai.

Nổi tiếng trên mạng xã hội với chuyện tình ngọt ngào, cặp đôi 9X này khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thẳng thắn công khai mối quan hệ của mình. Họ là Lê Quang Hưng (sinh năm 1996) và Hồ Văn Đấu (sinh năm 1995) hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Biết nhau khá lâu qua mạng xã hội, và cũng từng gặp gỡ ngoài đời, nhưng mãi đến thời gian gần đây, cả hai mới có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu nhau.

"Quê anh Đấu ở Tây Ninh, nói đến cơ duyên hai đứa đến với nhau chắc là nhờ vào ngày hội Vietpride dành cho cộng đồng LGBT tổ chức tại Tây Ninh mà hai đứa cùng tham dự. Mình xuống đến bến xe Tây Ninh thì anh Đấu đã chờ sẵn ra đón. Ở Tây Ninh được vài hôm thì cả hai đứa cùng về xin phép gia đình để anh Đấu cùng mình lên Sài Gòn sinh sống và kinh doanh.

Xao xuyến với chuyện tình đồng tính

Ngày hội Vietpride là cầu nối để Hưng và Đấu đến với nhau.Ngày hội Vietpride là cầu nối để Hưng Đấu đến với nhau.

"Ấn tượng đầu tiên về anh Đấu là ở làn da ngăm đen. Mình thương anh ở điểm hiền lành và chí thú làm ăn, lại còn hay nhường nhịn mình. Điều may mắn mà cả hai có được chắc là hai bên gia đình đều cảm thông và chấp nhận cả về giới tính lẫn việc tụi mình đến bên nhau" - Hưng chia sẻ.

Dù bên nhau khoảng thời gian chưa quá dài, nhưng kỉ niệm và tình cảm là điều chẳng thể đong đếm cho hết. "Nhớ nhất là hôm Sài Gòn mưa to và ngập nặng. Ai mắc kẹt trận mưa cũng mong sớm về nhà. Còn mình hôm đó chỉ buộc miệng than đói, anh đã để nguyên bộ dạng quần đùi mình trần, khoác vội áo mưa để mua về món ăn mình thích. Cảm động không thể tả được luôn". 

Xao xuyến với chuyện tình đồng tính

Những bức ảnh lãng mạn đăng tải trên trang cá nhân thu hút hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.Những bức ảnh lãng mạn đăng tải trên trang cá nhân thu hút hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Dù xã hội ngày càng cởi mở hơn nhưng tình yêu đồng giới tại nước ta vẫn chưa hoàn toàn được xã hội công nhận. Bất chấp những kì thị, cả hai vẫn không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh lãng mạn của mình trên trang cá nhân. "Tụi mình cũng hiểu rằng, dù thế nào cũng sẽ có những lời ra tiếng vào không hay, nhưng tụi mình không quan tâm và cũng chẳng hề e ngại về điều đó. Tụi mình tin tưởng vào tình yêu hiện tại và sẽ nỗ lực cho hạnh phúc đang có được" - Hưng chia sẻ.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai sắp tới cặp đôi 9X cho hay: trước mắt sẽ là mở rộng kế hoạch kinh doanh, nếu ổn định hơn có lẽ sẽ cả hai sẽ hiện thực hóa ước mơ "ngôi nhà và những đứa trẻ". "Nói ra có vẻ xa vời, nhưng tụi mình đang vạch ra tương lai về tổ ấm và xin thêm một cặp bé trai, bé gái về nuôi. Một gia đình như thế là đã quá đủ rồi. Điều trước mắt là cả hai cùng phấn đấu để biến nó trở thành sự thật mà thôi".

Xao xuyến với chuyện tình đồng tính

Xao xuyến với chuyện tình đồng tính

Xao xuyến với chuyện tình đồng tính

Xao xuyến với chuyện tình đồng tính

"Những điều mà tụi mình đang nỗ lực thực hiện cũng là muốn mọi người có cái nhìn khác hơn về cộng đồng LGBT"- Hưng chia sẻ."Những điều mà tụi mình đang nỗ lực thực hiện cũng là muốn mọi người có cái nhìn khác hơn về cộng đồng LGBT"- Hưng chia sẻ.

Ảnh: NVCC