XANH - Ngày Hội Hướng Nghiệp: Sự kiện khám phá và trải nghiệm nghề nghiệp đáng mong chờ năm 2019

20/03/2019, 17:36 GMT+07:00

Bạn loay hoay giữa vô vàn lựa chọn nghề nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0? Bạn phân vân giữa việc chọn nghề mình thích hay chọn nghề mình giỏi? Hay thậm chí bạn mất định hướng về tương lai trong khi bạn bè đã có mục tiêu rõ ràng? 


Một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại của sinh viên không có định hướng nghề nghiệp tương lai.
Một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại của sinh viên không có định hướng nghề nghiệp tương lai.

Hiểu được tâm lý vô cùng lo lắng và hoang mang của các bạn sinh viên. Xanh đã mang đến cho bạn ngày hội để giúp đỡ cho các bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc liên quan nghề nghiệp tương lai cho các bạn.


Ngày hội hướng nghiệp Xanh hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị khi tham dự.
Ngày hội hướng nghiệp Xanh hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị khi tham dự.

Ngày hội hướng nghiệp XANH - một đứa con tinh thần của các bạn sinh viên từ câu lạc bộ Accounting của trường Đại học Quốc tế RMIT, đã ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh cấp 3 cơ hội trải nghiệm thực tế các ngành nghề, lắng nghe chia sẻ từ những người đã đi trước hay đơn giản là hiểu rõ hơn bản thân đang muốn gì, đang cần gì.

 
BTC XANH tại trường THPT Trương Vĩnh Ký. 
BTC XANH tại trường THPT Trương Vĩnh Ký.

Trong ngày diễn ra sự kiện 24/3/2019, các bạn tham dự sẽ có cơ hội trực tiếp lắng nghe những kinh nghiệm, những bài học quý giá từ các Guest Speaker thông qua những buổi talkshow với ba chủ đề luôn được các bạn trẻ quan tâm bao gồm “Đi du học hay ở lại”; “Các yếu tố xác định ngành nghề phù hợp” và “Đại học trong tầm tay”.

Còn nếu bạn chưa hiểu được bản thân thích gì? Các “Quầy Tư Vấn Cá Nhân” có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc. Tại các quầy tư vấn cá nhân, các bạn sẽ được làm bài test MBTI để nhìn nhận bản thân phù hợp với nhóm nghề nào và đồng thời, các bạn đang có ý định săn học bổng, đi du học có thể đem theo CV để được các anh chị tại Quầy Cá Nhân chỉnh sửa, góp ý, để có được một bản CV hoàn chỉnh nhất!


Timeline thông tin tại ngày diễn ra sự kiện XANH.
Timeline thông tin tại ngày diễn ra sự kiện XANH.

Ngoài ra, đến với XANH các bạn còn có cơ hội trải nghiệm những “Quầy Tư Vấn Ngành Nghề” với sự đa dạng về các nhóm ngành. Đặc biệt, mỗi booth chỉ gồm 6-8 bạn tham gia một lượt nhằm đảm bảo các bạn tiếp cận gần gũi hơn với khách mời, có thể khám phá, tìm hiểu rõ ràng về ngành nghề bản thân yêu thích và sau khi kết thúc, mỗi bạn đều sẽ câu trả lời cho những thắc mắc của riêng mình về nghề nghiệp ấy


Vé tham dự sự kiện ngày hội hướng nghiệp "XANH".
Vé tham dự sự kiện ngày hội hướng nghiệp "XANH".

Hiện tại, vé XANH đang được bán với mức giá ưu đãi tại Fanpage “XANH-Ngày hội hướng nghiệp”, tặng kèm là những voucher hấp dẫn từ đơn vị bảo trợ như Yan News, TopCV, BCC, Pocari Sweat, TooCha, Meete, Say Coffee,...

Vậy nếu bạn còn lo lắng cho tương lai của bản thân hay đơn giản chỉ muốn nghe và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí đi XANH ngay bây giờ ?!

Thông tin sự kiện XANH-Ngày hội hướng nghiệp:

●    Ngày diễn ra sự kiện: 24/03/201
●    Thời gian: 8h-14h30
●    Địa điểm: CirCo Hoàng Diệu (H3 Building - 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4)
●    Fanpage: https://www.facebook.com/xanhcareerproject/ 
●    Link đăng kí: https://goo.gl/forms/CXaOqtf8k9rsnQl42