Xăm lông mày

XĂM LÔNG MÀY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người phụ nữ làm lông mày khi quá chén, sốc tỉnh cả ngủ lúc soi gương

Người phụ nữ làm lông mày khi quá chén, sốc tỉnh cả ngủ lúc soi gương

Cộng đồng mạng

Một người phụ nữ ở Thái Lan đi xăm lông mày tại tiệm của một người bạn khi trong người không tỉnh táo nên đã nhận được cặp chân mày nhìn muốn "khóc thét".

Chồng phát hoảng khi đi làm về thấy cặp lông mày "mới cứng" của vợ

Cộng đồng mạng

Một anh chồng không khỏi phát hoảng sau khi thấy cặp chân mày "mới cứng" mà vợ vừa đi xăm. Theo đó, cặp lông mày được nhận xét không khác gì hai thanh bảo đao.

Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu

Cộng đồng mạng

Người phụ nữ xăm lông mày với mong muốn bản thân xinh đẹp hơn. Thế nhưng, về một thời gian sau, chị giật mình khi thấy trên khuôn mặt có hẳn 2 cặp lông mày.

Chi tiền triệu xăm lông mày đón Tết, chị em ngã ngửa vì chẳng giống ai

Cộng đồng mạng

Mỗi năm đến dịp sát Tết, chị em lại tranh thủ đi làm đẹp, tân trang lại nhan sắc. Thế nhưng, những cặp lông mày chẳng giống ai lại khiến nhiều người "khóc thét"

Cụ bà U90, da toàn đồi mồi vẫn hăng hái đi xăm lông mày

Cộng đồng mạng

Dù gương mặt xuất hiện nhiều đồi mồi, tuổi đã cao nhưng cụ bà vẫn đi làm lông mày. Dù ở bất cứ độ tuổi nào, người phụ nữ cũng đều muốn bản thân xinh đẹp.

Trả gần gấp đôi phí làm lông mày, người phụ nữ nhận kết quả hú hồn

Cộng đồng mạng

Đi làm lông mày với mong muốn cải thiện nhan sắc, người phụ nữ nhận về cái kết đắng dù số tiền bỏ ra gần gấp đôi so với thỏa thuận ban đầu.

Bỏ nửa triệu làm lông mày, người phụ nữ nhận "cái kết đắng"

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn clip TikTok ghi lại hình ảnh một người phụ nữ phải nhận "cái kết đắng" sau khi bỏ ra nửa triệu làm lông mày đã thu hút đông đảo sự chú ý.

Đặt niềm tin vào thợ xăm lông mày, chị em khóc thét khi xem thành phẩm

Cộng đồng mạng

Lông mày đậm như sâu róm, bên thấp bên cao, lông mày dính liền vào nhau,... là những thảm họa khiến chị em phải khóc thét khi tân trang cặp lông mày của mình.

Chân mày xăm lỗi khiến chị em mất Tết: Xăm lá liễu nhận về... lá chuối

Nhịp sống

Bỏ tiền ra để tân trang nhan sắc chuẩn bị đón Tết nhưng chị em lại nhận về cái kết đắng. Cặp chân mày không to như tàu lá chuối thì cũng đen xì như sâu róm.

Phượng “Thị Nở” khoe mới tân trang nhan sắc, nào ngờ lại gây tranh cãi

Nhân vật

Diện mạo mới sau khi xăm môi, làm lại lông mày của Quách Phượng có vẻ như không được lòng nhiều người cho lắm dù bản thân cô vẫn cho rằng như vậy là đẹp.

Xem thêm