Kể từ ngày đón "cô ấy" về, xe tôi chẳng còn lo bị mất trộm đồ

24/05/2019, 20:30 GMT+07:00

Trộm cắp vẫn luôn là vấn nạn nhức nhối đối với nhiều người, thế nên không ít cách thức chống trộm được đưa ra song không phải cách nào cũng có hiệu quả. Và mới đây, cách chống trộm đặc biệt khác được một chủ xe người Trung Quốc thực hiện, khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì vừa kinh tế lại khá hiệu quả.

Chống trộm bằng... mặt nạ

Theo đó, trên mạng xã hội hiện đang lan truyền tấm hình khiến nhiều người khiếp vía vì tưởng trên ô tô đang có một cô gái lạ mặt ngồi chễm trệ ở ghế trước của chiếc xe. Khi nhìn kỹ hơn, người ta mới vỡ lẽ ra rằng, thực ra chẳng có ai ngồi trên xe cả, chỉ là chủ xe khéo léo đính chiếc mặt nạ mô phỏng gương mặt của người phụ nữ mà thôi.

 
Chiếc xe với gương mặt trắng toát khiến ai cũng khiếp vía. 
Chiếc xe với gương mặt trắng toát khiến ai cũng khiếp vía. 

Mặc dù chỉ là chiếc mặt nạ, song nhìn kỹ cũng đáng sợ lắm, bởi nó được trang điểm kỹ lưỡng với lớp phấn trắng toát, son môi đỏ chót cùng đôi mắt cười hé mở. Nhìn từ xa, ai cũng nghĩ rằng trên xe có gương mặt lấp ló nên những tên trộm dù được cho tiền cũng chẳng dám bước tới.  

Được biết, chủ xe cũng thật thà tiết lộ với rằng: “Từ ngày có “cô ấy”, xe tôi chưa bị mất thứ gì”... Điều này cũng phải thôi, bởi nhìn gương mặt trắng toát trên xe thế kia cũng đủ lạnh sống lưng rồi.

Kể từ ngày đón

Cộng đồng mạng nói gì?

Sau khi gây bão bởi cách chống trộm mới cực độc đáo, rất nhiều cư dân mạng đã hỏi “ké” xem chủ xe mua chiếc mặt nạ này ở đâu và họ cũng mong muốn được gắn nó trên xe của mình.

Dĩ nhiên, không ít bình luận hài hước để lại, trêu chọc chủ xe bằng những tưởng tượng đáng sợ như đang ngồi lái thì gương mặt “ấy” quay sang mỉm cười hay chẳng có ai dám lên xe ngồi vì chiếc mặt nạ quá đáng sợ. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Kể từ đó, đồng nghiệp, bạn bè ai cũng từ chối lên xe bạn”.

- “Cũng muốn có 1 cái để chóng trộm nhưng thực sự nó đáng sợ quá”.

- “Rồi một ngày đẹp trời, cô ấy quay lại và nói: “Anh ơi em muốn uống trà sữa trân trâu đường đen không đường, full đá”, lúc ấy cố mà lái cho tử tế nha”.

- “Khỏi cần camera xịn xò làm gì, cứ sắm một em là chả ma nào dám lại gần cái xe nữa”.

- “Hôm nào hợp phong thủy, đi ra thấy nó vẫy vẫy xong đá lông nheo một cái thì...”

- “Cái này chỉ nên dành cho mấy anh chị nào có vợ có chồng rồi nhé, chưa có là ế dài dài đấy”.

Kể từ ngày đón

Kể từ ngày đón

 
Một vài bình luận của cư dân mạng.
Một vài bình luận của cư dân mạng.

Thực tế, trước khi có chiếc mặt nạ “chống trộm” thì một vài cách khác cũng từng gây bão mạnh không kém. Tuy nhiên, hầu hết những cách này đều tận dụng khóa dây nên cũng chẳng mấy lạ lẫm, nhưng dù sao nó cũng xứng đáng nhận được điểm cộng cho sự cẩn thận đấy chứ?

Kể từ ngày đón

Kể từ ngày đón

Kể từ ngày đón

Kể từ ngày đón

 
Trước đó cũng có khá nhiều chủ xe nghĩ ra cách chống trộm hay rồi, nhưng chẳng "đỉnh" bằng chiếc mặt nạ kia thôi.
Trước đó cũng có khá nhiều chủ xe nghĩ ra cách chống trộm hay rồi, nhưng chẳng "đỉnh" bằng chiếc mặt nạ kia thôi.

Sau những hình ảnh chống trộm đầy bá đạo của các chủ xe thì dường như, chiếc mặt nạ trắng toát đáng sợ kia vẫn được xem là cách chống trộm “đỉnh cao” cho đến thời điểm hiện tại. Còn bạn, bạn có cách chống trộm nào mới mẻ hơn không? Cùng chia sẻ và để mọi người nhận xét nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!