Khá "bảnh" cùng "500 anh em" dàn hàng chụp hình trên đường cao tốc nhận cái kết đắng

16:00 10/03/2019

Trước vụ việc này, đã có nhiều trường hợp người tham gia giao thông tùy tiện dừng xe làm việc riêng, ngồi ăn uống trên đường cao tốc rồi chụp ảnh đăng lên MXH đã bị xử lí. Đây là hành vi bị nghiêm cấm trên cao tốc do tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Vào ngày 7/3, trang Facebook của Ngô Bá Khá (còn gọi Khá “bảnh”) đăng tải bức ảnh một nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên đường cao tốc. Bức ảnh có mặt của Khá "bảnh" cùng 7 người khác.

Sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được gần 500 lượt chia sẻ và hơn 900 bình luận, trong đó có những bình luận lên án hành động của Khá “bảnh”. Nhiều người cho rằng nhóm thanh niên đã xem thường tính mạng của bản thân và người đi đường.

Khá

Theo lãnh đạo Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, vào lúc 9h16 sáng 7/3, trên cao tốc xuất hiện một nhóm thanh niên chạy 2 ôtô biển số 30E - 114.** và 99A -196.** đỗ tại làn khẩn cấp.

Nhóm người sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa đường cao tốc. Hai xe này sau đó ra khỏi đường cao tốc ở nút giao quốc lộ 10. Hiện dữ liệu đầu vào của cao tốc vẫn lưu hình ảnh 2 chiếc xe mang biển số trên. Qua đối chiếu của cơ quan chức năng, biển số xe 30E - 114.** khớp với biển số trong bức ảnh trên trang Facebook của Ngô Bá Khá.

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 10/3, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Đội CSGT thuộc Cục CSGT Bộ Công an cho biết, cơ quan này đã nắm được thông tin nhóm Khá "bảnh" dừng xe trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp hình đăng lên Facebook. CSGT sẽ xem xét tiến hành xử phạt nguội đối với hành vi dừng, đỗ phương tiện không đúng nơi quy định gây ảnh hưởng đến người tham giao thông.

Khá

Trước vụ việc này, đã có nhiều trường hợp người tham gia giao thông tùy tiện dừng xe làm việc riêng, ngồi ăn uống trên đường cao tốc rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội đã bị xử lí. Đây là hành vi bị nghiêm cấm trên cao tốc do tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!