Vụ xe ô tô kéo lê người đàn ông trên phố: Đã xác định được danh tính và tình hình sức khỏe nạn nhân

12/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Đến chiều 12/4, danh tính nạn nhân bị tài xế xe bán tải kéo lê ở ngã sáu Ô Chợ Dừa, Hà Nội đêm 11/4 đã được xác nhận.

Vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra vào đêm qua, 11/4 tại khu vực ngã sáu Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ thấy xe bán tải biển số 29C-8172** chạy đến ngã sáu Ô Chợ Dừa thì đâm mạnh vào xe máy do một người đàn ông điều khiển.

Lúc này, mặc dù nhiều người dân tri hô, nhưng tài xế xe bán tải vẫn không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy, kéo theo cả chiếc xe máy cùng người đàn ông bị nạn dưới gầm xe. Bức xúc trước hành vi trên, hàng chục người đã phóng xe đuổi theo, yêu cầu tài xế dừng lại.


Nạn nhân nguy kịch sau khi bị kéo lê gần 1km trên đường.
Nạn nhân nguy kịch sau khi bị kéo lê gần 1km trên đường.


Nạn nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Tới khu vực đường Xã Đàn, nạn nhân dưới gầm xe ô tô mới bị văng ra ngoài và bị thương rất nặng. Chiếc xe bán tải vẫn tiếp tục rú ga chạy về hướng quận Thanh Xuân.

Người dân tiếp tục đuổi theo chiếc ô tô đến khu vực đường Trung Hòa - Nhân Chính thì phương tiện này mới chịu dừng lại. Thời điểm này, nhiều người bức xúc đã lao vào đánh tài xế.


Chiếc xe "điên" gây tai nạn.
Chiếc xe "điên" gây tai nạn.


Cửa kính xe bị vỡ nát (Ảnh:  Báo giao thông)
Cửa kính xe bị vỡ nát (Ảnh:  Báo giao thông)


Phần bánh xe kéo lê nạn nhân biến dạng (Ảnh: Báo giao thông)
Phần bánh xe kéo lê nạn nhân biến dạng (Ảnh: Báo giao thông)

Ngay sau đó, tài xế cùng phương tiện gây ra vụ việc đã được bàn giao lại cho Công an phường Ô Chợ Dừa để xử lý.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 12/4, danh tính nạn nhân bị tài xế xe bán tải kéo lê ở ngã sáu Ô Chợ Dừa, Hà Nội đêm 11/4 đã được xác nhận. Người thân của nạn nhân cho biết, anh tên Đỗ Mạnh Đạt, sinh năm 1976, trú tại số 9, ngách 12, ngõ Tô Tiền, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin từ BS. Phạm Xuân Thắng, Khoa Hồi sức cấp cứu, BV Saint Paul, Hà Nội, nơi nạn nhân vụ TNGT bị kéo lê trên phố vào tối 11/4, hiện bệnh nhân đang được thở máy có an thần, đồng tử hai bên đều 1mm, huyết áp ổn 120/70mmHq; bụng mềm không trướng; lồng ngực và khung chậu vũng, tứ chi không có dấu hiệu gãy xương. Tuy nhiên, bệnh nhân được chẩn đoán chấn thương sọ não/chấn thương hàm mặt (gãy xương hàm trên và xương hàm dưới).