Hai tên cướp táo tợn trộm 2,2 tỷ đồng tại trạm thu phí ngày mùng 3 Tết

21:53 07/02/2019

Chiều 7/2 (tức mùng 3 Tết), cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định được 2 nghi can đã thực hiện vụ cướp tại trạm thu phí Dầu Giây vào rạng sáng cùng ngày.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bước đầu xác định được một trong hai nghi can của vụ cướp táo tợn xảy ra tại trạm thu phí Dầu Giây. Theo đó, đối tượng là nhân viên cũ của Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam.

Đối tượng tên thật là N.T.A (25 tuổi), sống tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, A. là nhân viên cũ của trạm thu phí Long Phước - Cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (HLD). Đối tượng còn lại tên N. và cũng là một nhân viên từng làm việc tại đường HLD.


Cơ quan công an sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để lần theo các manh mối tại hiện trường
Cơ quan công an sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để lần theo các manh mối tại hiện trường

Theo thống kê, số tiền mà 2 đối tượng đã cướp được tại trạm thu phí là khoảng 2,2 tỷ đồng. Ngoài ra, một lượng tiền cũng đã bị 2 nghi can đánh rơi ở ngay tại hiện trường. Hiện cơ quan công an đang tiến hành truy bắt 2 đối tượng trên.

Được biết, khoảng 7h sáng ngày 7/2, một vụ cướp có vũ khí đã xảy ra tại trạm thu phí Dầu Giây, thuộc địa bàn xã Xuân Thạch, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Hai đối tượng liều lĩnh đã trang bị súng và dao, sau đó xông vào phòng kế toán vé thẻ nơi có két sắt đựng tiền thu phí.


Được biết, 2 tên cướp táo tợn từng là nhân viên cũ làm việc tại công ty trên
Được biết, 2 tên cướp táo tợn từng là nhân viên cũ làm việc tại công ty trên

Thời điểm trên, các nhân viên của trạm vừa thực hiện xong công tác giao nhận ca, đồng thời chiếc két sắt cũng đang được mở để để cất tiền thu phí trong 3 ngày qua. Hai đối tượng đã khống chế các nhân viên bao gồm kế toán, thủ quỹ và giám sát để cướp tiền trong két sắt.

Qua những thông tin mà nhân viên có mặt tại hiện trường cung cấp, hai đối tượng tỏ ra rất táo tợn. Chúng không ngại ngần kề súng và dao vào cổ nhân viên để uy hiếp sau đó mạnh tay đánh một nhân viên trước khi rút đi. Vụ cướp được thực hiện trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 6 phút. Các nhân viên an toàn, chỉ bị xây xát nhẹ.

Tổng hợp

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.