Vụ xác chết trơ xương tại căn nhà hoang ở Vĩnh Phúc: Đã bắt được nghi phạm

17:50 11/09/2018

Ngày 11-9, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong căn nhà ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên. Đối tượng là Lương Văn Dư (20 tuổi), trú tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.


Cơ quan chức năng dẫn giải nghi phạm đi.
Cơ quan chức năng dẫn giải nghi phạm đi.

Theo đó, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ đối tượng Lương Văn Dư tại tỉnh Hà Giang. Ngay sau đó, tổ công tác đã di lý về trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp cùng cơ quan chức năng dựng lại hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.

Vụ xác chết trơ xương tại căn nhà hoang ở Vĩnh Phúc: Đã bắt được nghi phạm

Trước đó, sáng ngày 9-9, nhiều người dân sinh sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà nằm trong ngõ nên đã vào kiểm tra.

Khi mở cửa nhà, nhiều người vô cùng hoảng sợ phát hiện một thi thể đang phân hủy mạnh, chỉ còn trơ xương. Theo một số người dân, phòng khách căn nhà xảy ra vụ việc cho thuê để chứa hàng còn thi thể nạn nhân phát hiện ở phòng trong kín cuối nhà. Khi vụ việc được phát hiện, nhiều người dân hiếu kì kéo đến theo dõi.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.