Sao 12/05/2019

Lương bèo, danh tiếng không được như xưa lại phải cạnh tranh gay gắt với lớp diễn viên trẻ, dàn diễn viên gạo cội của TVB nay phải tìm bến đỗ mới để kiếm sống.

Phim Yến vân đài 03/05/2019

Với hành động này của Xa Thi Mạn đã đập tan tin đồn Đường Yên khuyên Xa Thi Mạn nên rút khỏi đoàn phim Yến vân đài.

Phim Yến Vân đài 02/05/2019

Tin đồn cho hay, Đường Yên đề nghị đoàn phim "Yến Vân đài" cắt vai của Xa Thi Mạn, vì sợ bị đàn chị lất át mình.

Phim 18/02/2019

Những bộ phim này dù chiếu đi chiếu lại nhiều lần vẫn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Sao 28/01/2019

Nhiều sao Hoa ngữ đã quyết định ở lại bên cạnh bạn đời hoặc người yêu khi họ lâm vào tình cảnh khó khăn, nhưng cũng có người không ngần ngại dứt tình ra đi.

Sao 27/01/2019

Đàn em Ngô Cẩn ngôn phải nhận vô số lời chê bai vì khả năng diễn xuất dở tệ khi vào vai Hạo Lan trong Hạo Lan Truyện, Xa Thi Mạn đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ.

Sao Sao Hoa ngữ 11/01/2019

Thảm đỏ Đêm Hội Weibo chứng kiến sự đổ bộ của dàn sao Hoa ngữ đình đám trong đó có Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn

Phim 06/01/2019

Vừa qua, trong tiệc sinh nhật đồng thời cũng là lễ kỉ niêm 29 năm ngày cưới của Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân. Team "Sứ đồ hành giả" đã có dịp được tái ngộ.

Nhạc 04/01/2019

Biên kịch Vu Chính đã xác nhận Xa Thi Mạn sẽ góp mặt trong dự án chuyển thể tiểu thuyết đam mỹ “Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng”

Tại Đêm nhạc hội cuối năm của đài Đông Phương, đã xuất hiện nhiều ngôi sao như Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn, Đặng Luân, Kim Hạn, Vương Khải, Hoàng Tử Thao,...

Những nữ diễn viên này đã thể hiện thành công vai phản diện trong các bộ phim cổ trang đáng chú ý trên màn ảnh Hoa ngữ 2018.

Trong Diên Hi công lược, mặc dù đã ngoài 40, nhưng Nhàn Phi của Xa Thi Mạn đều khiến khán giả bị thuyết phục bởi hình ảnh của một cung nữ vừa mới 20 tuổi.

Lịch phát sóng chính thức của Diên Hi Công Lược ở Nhật vừa được tung ra, người hâm mộ được một phen “cạn lời” với tên phim.

Sao Đông 18/12/2018

BXH có 50 người nhưng có tới 36 vị trí thuộc về sao Hoa ngữ. 14 người còn lại rải rác ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và vài sao quốc tế.

Sao Đông 18/12/2018

Những hình ảnh mà nữ diễn viên đăng tải đã cho thấy cô vẫn có khá nhiều bạn tốt giữa làng giải trí đầy thị phi.

Loading...

Châu Á Xa Thi Mạn 17/12/2018

Người hâm mộ không khỏi "đoán già đoán non" nữ diễn viên góp mặt trong dự án Thịnh Đường Công Lược - bộ phim được cho là phần 2 của Diên Hi Công Lược.

"Diên Hi công lược" tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi bán bản quyền cho nhiều ước và lợi ích thu về cao ngất ngưỡng.

Google gần đây đã công bố những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Trong đó, "Diên Hi Công Lược" trở thành phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất.

Sao Đông 12/12/2018

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển diễn ra với sự góp mặt của dàn mỹ nhân trong phim Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Cùng chụp ảnh chung với "Biên kịch Vàng" Vu Chính nhưng dàn diễn viên của bộ phim cung đấu đình đám Diên Hi Công Lược lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Loading...