Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh thân mật trong đêm sinh nhật Tào Vĩnh Liêm

18/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Dù Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn đã chia tay nhiều năm, nhưng chưa bao giờ tin đồn tinh cảm giữa 2 người ngừng xuất hiện trên mặt báo.

Trịnh Gia DĩnhXa Thi Mạn đã chia tay nhiều năm, nhưng chưa bao giờ tin đồn tinh cảm giữa 2 người ngừng xuất hiện trên mặt báo, đặc biệt là khi cả 2 nắm tay nhau xuất hiện trong một sự kiện của TVB vào năm ngoái.

Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn

Hôm 16/10 vừa qua là sinh nhật 50 tuổi của ngôi sao Tào Vĩnh Liêm, Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi cùng xuất hiện trong bữa tiệc này. Ngay khi vừa nhìn thấy mặt, cặp đôi này liền "tay bắt mặt mừng" và thân thiết với nhau suốt bữa tiệc.Thậm chí có những lúc cả 2 người còn sóng vai bên cạnh nhau để cùng đi đến chỗ của từng người nâng cốc chúc mừng giống như là chủ nhân của bữa tiệc.

Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh Xa Thi Mạn chia tay đã lâu nhưng cả 2 người vẫn chưa có thêm mối tình nào đáng chú ý. Sau quãng thời gian dài, mối quan hệ gượng gạo giữa 2 người cũng bắt đầu bình thường trở lại càng khiến người hâm mộ thêm mong đợi ngày thần tượng tái hợp với nhau.

Hồng Thiên Minh
Hồng Thiên Minh

Vợ chồng Tào Vĩnh Liêm
Vợ chồng Tào Vĩnh Liêm

Tào Vĩnh Liêm- Trịnh Gia Dĩnh - Huỳnh Trí Hiền

Ngoài ra có tin đồn cho rằng Tào Vĩnh Liêm đã giao nhiệm vụ mời khách tham gia sinh nhật cho cậu bạn thân Trịnh Gia Dĩnh. Tuy nhiên chàng Bát aka đã vội phản bác tin đồn này: "Không có, tôi đâu phải là người quyết định đâu, đến ăn cơm thôi. Đúng là tôi khuyên Tào Vĩnh Liêm nên làm tiệc sinh nhật lớn, đại thọ 50 tuổi cơ mà, phải làm lớn, làm náo nhiệt chứ! Tôi cũng đã chuẩn bị quà sinh nhật cho anh ấy rồi".

Tào Vĩnh Liêm

Tào Vĩnh Liêm

Vốn Tào Vĩnh Liêm không tính làm tiệc sinh nhật nhưng Trịnh Gia DĩnhHồng Thiên Minh lại cảm thấy đàn ông 50 nên làm lớn nên cả 2 đã bắt tay nhau tổ chức bữa tiệc và mời hơn 30 người bạn trong nghề như Quách Tấn An, vợ chồng Huỳnh Trường Hưng, Huỳnh Trí Hiền, Lâm Tử ThiệnHuỳnh Hạo Nhiên...