Xa Thi Mạn và Trần Mẫn Chi cùng khoe vẻ gợi cảm bên xe hơi

06:20 14/10/2013

Hôm nay, Xa Thi Mạn và Trần Mẫn Chi, Mai Sâm Mỹ đã cùng nhau có mặt tại góc đường ở Hong Kong để cùng chụp ảnh quảng bá cho bộ phim mới của hai người trong năm 2014 là Sứ Đồ Hành Giả.

Xa Thi Mạn và Trần Mẫn Chi, Mai Sâm Mỹ

Xa Thi Mạn và Trần Mẫn Chi, Mai Sâm Mỹ
Xa Thi Mạn Trần Mẫn Chi, Mai Sâm Mỹ

Trong khi Trần Mẫn Chi xuất hiện với chiếc váy xanh cúp ngực khoe được bờ vai thon gợi cảm thì Xa Thi Mạn lại kín đáo hơn với bộ váy đen, có lẽ cô rút kinh nghiệm từ lần vô tình lộ nội y vì xuống cân nên cô đã cẩn trọng hơn. Cả 3 người cùng tạo dáng bên chiếc Lamborghini cánh dơi sang trọng màu trang và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân có mặt tại khu vực này. Xa Thi Mạn cũng thay đổi mái tóc xù hồi trước để trở lại với hình tượng dịu dàng và trang nhã.

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn chia sẻ, trong bộ phim mới này, cô và hai đồng nghiệp nam là Lâm PhongMiêu Kiều Vỹ sẽ có rất nhiều cảnh diễn chung với nhau. Cô cũng chia sẻ, sau một thời gian ra đi, bây giờ quay trở lại cảm giác ấm áp hơn trước kia, đồng thời công ty cũng ưu tiên và thông cảm cho cô hơn trước đây rất nhiều.

Xa Thi Mạn và Trần Mẫn Chi
Xa Thi Mạn Trần Mẫn Chi

Về tin đồn hẹn hò với họa sĩ vẽ tường điển trai, Xa Thi Mạn đã giải thích hiện tại nhà cô đang sửa lại và nàng Hoa Đán muốn vẽ bức tranh phong thủy về cá nên đã nhờ người giúp đỡ. Cô cũng phản bác chuyện cả hai nắm tay nhau: "Bởi vì phải mua rất nhiều vật dụng để vẽ nên anh ấy đã giúp tôi đưa ra ngoài xe. Anh ấy chỉ đưa chìa khóa cho tôi mà thôi." Xa Thi Mạn cũng khẳng định đó chỉ là họa sĩ cô thuê để vẽ tranh giúp mình mà thôi.

Trần Mẫn Chi

Trần Mẫn Chi trước đây đã từng hợp tác với Xa Thi Mạn trong bộ phim Công Chúa Giá Đáo. Đến tận bây giờ cô vẫn hết lời ca ngợi bạn diễn của mình và chia sẻ mong muốn hai người có thêm nhiều cảnh diễn với nhau.