Xa Thi Mạn ủng hộ bạn bè quay về TVB

11:45 27/10/2013

Đêm hôm qua, Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên... đã cùng nhau tham dự một sự kiện ra mắt tạp chí mới của Hong Kong.

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Lâm Phong
Lâm Phong

Khi được hỏi về vấn đề HKTV không được cấp giấy phép, Xa Thi Mạn tuyên bố: "Tôi nghĩ chính phủ phải đưa ra lời giải thích hợp lý cho người dân Hong Kong. Không có lý do gì phải giấu diếm cả. Tất cả những gì họ cần là câu trả lời mà thôi. Tôi không ủng hộ hay kêu gọi gì cả. Chính phủ có quy định và quy tắc riêng, nhưng Hong Kong cũng nên có thêm nhiều kênh truyền hình miễn phí vì như vậy sẽ đẩy mạnh sự cạnh tranh trong ngành này và khán giả cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn."

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cũng chia sẻ, có rất nhiều nghệ sĩ cô quen hiện tại cũng phải đối mặt với khủng hoảng lần này và ủng hộ mọi người quay lại. Cô phát biểu: "Châu Gia Di là bạn tốt của tôi, Mạch Tử Nhạc là em nuôi của tôi. Tôi cũng đã liên lạc với họ để cổ vũ. Họ đang giúp đỡ công ty của mình và đó là điều đương nhiên. Tôi có hỏi Châu Gia Di về các kế hoạch của cô ấy, cô ấy chia sẻ sau khi mọi chuyện xảy ra, cô ấy đã có thể tìm thấy vài cơ hội cho mình. Tôi tin TVB luôn chào đón họ quay về. Tôi không nghĩ TVB có danh sách đen. TVB luôn rất cần các nghệ sĩ. Những người đang tạm thời thất nghiệp cũng không cần lo lắng, sẽ có nhiều viễn cảnh tốt đẹp hơn trong tương lai."

Xa Thi Mạn

Khi được hỏi về trạng "người mới" không bằng "người xưa" của TVB, Xa Thi Mạn đã chia sẻ: "Dĩ nhiên là không hẳn, thực tế khiến nó không được như hồi xưa là vì có quá ít "hạt mầm triển vọng" và những bộ phim truyền hình cũng không đa dạng được như xưa." Xa Thi Mạn cũng nói đùa: "Thật ra là từ khi một lượng lớn "hạt giống" rời đi thì chúng tôi không còn tình trạng "tam thế đồng đường" nữa. Tôi có thể sẽ phải già hơn trước."