Xa Thi Mạn sẽ yêu hết mình nếu gặp được đúng người

00:15 18/02/2013

Không giống như cách đây 10 năm chỉ nghĩ đến sự nghiệp, giờ đây Xa Thi Mạn sẽ yêu hết mình nếu gặp được chàng trai "tâm đầu ý hợp".

Bộ phim cổ trang Gả Vào Hào Môn của  Xa Thi Mạn vừa mới được phát sóng trên đài truyền hình vệ tinh Giang Tây Trung Quốc. Đây là bộ phim truyền hình Đại Lục đầu tiên nữ diễn viên nổi tiếng này từ khi cô bước chân rời khỏi TVB hồi năm 2011.

Phim được xây dựng dưới bối cảnh Trung Quốc loạn lạc do tranh giành địa bàn của các lãnh chúa vào những năm 1920. Lãnh chúa độc ác Tào Chấn Phương đã hãm hại gia tộc họ Hứa, đẩy họ vào con đường cùng. Chính vì thế mà con nuôi nhà họ Thẩm, Thẩm Doanh Tú phải thay thế chị gái là Thẩm Doanh Đễ kết hôn với thiếu gia nhà họ hứa là Gia Tuấn. Khi bước chân vào gia tộc họ Hứa đang suy sụp, Thẩm Doanh Tú bằng tài hoa của mình đã chung sức giúp đỡ gia đình né tránh mọi ảnh hưởng từ cuộc tấn công của tay lãnh chúa.


	
	Tạo hình của Xa Thi Mạn trong phim Gả Vào Hào Môn
Tạo hình của Xa Thi Mạn trong phim Gả Vào Hào Môn

Xa Thi Mạn vào vai nhân vật chính Thẩm Doanh Tú. Giang Tổ Bình đóng vai cô chị gái Thẩm Doanh Đễ, người sau này đã kết hôn với con trai nhà họ Tào là Tào Nhuệ (do Lục Dục Lâm thủ vai). Nam diễn viên trẻ sáng giá Tiền Vịnh Thần vào vai thiếu gia họ Hứa, Gia Tuấn. Thang Trấn Nghiệp vào vai lãnh chúa độc ác Tào Chấn Phương.


	
	Nhân vật Tào Nhuệ do Lục Dục Lâm đảm nhận
Nhân vật Tào Nhuệ do Lục Dục Lâm đảm nhận


	
	Tiền Vịnh Thần vào vai thiếu gia Hứa Gia Tuấn
Tiền Vịnh Thần vào vai thiếu gia Hứa Gia Tuấn

Doanh Tú là nhân vật bi thảm nhất trong số những nhân vật mà Xa Thi Mạn đã từng thủ vai. Nữ diễn viên hàng đầu TVB đã tiết lộ, 50 ngày quay phim thì cô đã phải khóc đến 40 ngày. "Vai diễn này rất khó. Tôi sẽ phải tập luyện ở nhà hàng ngày để nắm bắt được cảm xúc nhân vật."- Xa Thi Mạn đã chia sẻ cảm xúc của mình trong một cuộc phỏng vấn.


	
	Giang Tổ Bình đóng vai cô chị gái Thẩm Doanh Đễ
Giang Tổ Bình đóng vai cô chị gái Thẩm Doanh Đễ

Xa Thi Mạn đã bật cười khi trả lời phóng vấn: "Tôi xuất hiện lặng lẽ và ở một mình khi cố gắng nắm bắt cảm xúc. Tôi rất ít khi tiếp xúc với người khác nên có lẽ nhiều người nghĩ là tôi kiêu ngạo! Tôi chưa bao giờ phải khóc nhiều như vậy. Tôi đã phải khóc trong 5 cảnh liên tiếp. Tôi khóc nhiều đến mức đôi khi tôi cảm thấy cơ thể của mình cũng bị mất nước luôn. Ngay sau buổi làm việc hôm đó, mắt tôi bị sưng vù". 


	
	Thang Trấn Nghiệp vào vai lãnh chúa độc ác Tào Chấn Phương
Thang Trấn Nghiệp vào vai lãnh chúa độc ác Tào Chấn Phương

Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí từ năm 1997, có rất nhiều tin đồn tình cảm "bao phủ" Xa Thi Mạn, nhưng vẫn chưa lần nào cô trực tiếp thừa nhận. Xa Thi Mạn cũng đã ám chỉ việc mình vẫn đang cô đơn khi trả lời "Nếu tôi có mối quan hệ mới, chắc chắc tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Tôi sẽ không giấu đâu."

Nàng Doanh Tú của Gả Vào Hào Môn cũng tiết lộ: "10 năm trước, tôi sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho sự nghiệp, kể cả tình yêu. Nhưng giờ, tôi đã khác trước. Khi gặp được tình yêu của mình, tôi sẽ yêu anh ấy bằng cả trái tim."


	
	Xa Thi Mạn sẽ yêu hết mình nếu gặp được đúng người.
Xa Thi Mạn sẽ yêu hết mình nếu gặp được đúng người.