Xa Thi Mạn sẽ quay về TVB?

18:00 22/11/2012

Phải chăng việc đưa Xa Thi Mạn vào danh sách Top 10 Ảnh Hậu năm nay là chiêu bài “lấy lòng” của TVB?

Mặc dù đã hết hợp đồng dài hạn với TVB nhưng trong giải thưởng TVB năm nay, Xa Thi Mạn vẫn có tên trong hai hạng mục đề cử cho Nữ diễn viên được yêu thích nhấtVai diễn được yêu thích nhất với phim Thiên và Địa.

Theo nguồn tin nội bộ, ban lãnh đạo TVB hi vọng với động thái “lấy lòng” này, đài sẽ thuyết phục được Xa Thi Mạn đồng ý tái ký hợp đồng dài hạn. Để chứng tỏ thêm “thành ý” của mình, TVB thậm chí còn loại Trương Khả Di (phim Thiên Thê) khỏi danh sách đề cử để tăng thêm khả năng chiến thắng cho Xa Thi Mạn. Tuy nhiên, những động thái này của TVB có vẻ không hiệu quả lắm với Xa Thi Mạn vì hiện tại cô vẫn đang muốn tập trung xây dựng sự nghiệp diễn xuất (đồng nghĩa với thu nhập cao hơn) tại Trung Quốc.

Hiện Xa Thi Mạn đang khá đắt show đóng phim tại Trung Quốc

Khi được hỏi về việc có tên trong danh sách đề cử, Xa Thi Mạn cho biết: “Khi đóng Thiên và Địa, tôi chỉ cố gắng tập trung thể hiện vai diễn tốt nhất. Việc tôi được đề cử hay không là việc của TVB. Ngay cả khi tôi tự tin rằng mình sẽ chiến thắng cũng không có nghĩa điều đó sẽ trở thành sự thật. Ai cũng đã cố gắng thể hiện tốt vai diễn của mình nên tất cả đều xứng đáng."

Để giành được chiến thắng, Xa Thi Mạn phải vượt qua nhiều tên tuổi nặng ký, trong đó có hai “ngọc nữ” đang được lòng TVB là Từ Tử San (phim Lôi Đình Tảo Độc) và Dương Di (phim Danh Viện Vọng Tộc). Nói về hai ngọc nữ này, cô chia sẻ: “Tôi đã xem cả hai phim, và nhận thấy cả hai vai diễn này đều là cơ hội để diễn viên thể hiện tài năng diễn xuất. Vai nghiện ma túy của Từ Tử San và danh ca Kinh kịch của Dương Di đều khó và cần nghiên cứu sâu để thể hiện thành công. Tôi nghĩ khả năng chiến thắng chia đều cho cả hai”.

Xa Thi Mạn trong phim Thiên và Địa