Xa Thi Mạn lại được lôi kéo đóng phim cho đài truyền hình mới

28/03/2013, 08:00 GMT+07:00

Từ khi rời khỏi TVB vào năm 2011 để tập trung phát triển sự nghiệp ở Đại Lục Trung Quốc, Xa Thi Mạn luôn là tâm điểm lôi kéo của các đài truyền hình khác.

Xa Thi Mạn

Hiện tại đang có tin đồn nowTV sẵn sàng chi đến 120.000 HKD mỗi tập phim để mời được cựu diễn viên hàng đầu của TVB  Xa Thi Mạn sẽ tham gia phim của mình.

Theo các tờ báo gần đây đưa tin, Xa Thi Mạn đang thảo luận với nowTV để tham gia bộ phim đầu tiên của đài này. Có thể nữ diễn viên tài năng này sẽ sẵn sàng tham gia bộ phim này với khoảng tiền thù lao thấp vì tình cảm với Lưu Gia HàoMai Tiểu Thanh. Hiện tại, mỗi tập phim Xa Thi Mạn sẽ được trả 200.000 NDT, nếu Xa Thi Mạn tham gia bộ phim này, cô sẽ giảm giá tiền và chỉ nhận "lương hữu nghị".

Bộ phim Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu là sản phẩm hợp tác giữa nowTV và Huace Film & TV. Theo dự kiến phim dài 40  tập, do hai cựu giám chế nổi tiếng của TVB là Mai Tiểu Thanh và Lưu Gia Hào đảm nhiệm. Đại Hán Hiều Hậu Vệ Tử Phu sẽ quy tụ các ngôi sao đến từ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan. Phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 5 và được lên lịch để phát sóng vào dịp tết năm sau.


	
	Giám chế Lưu Gia Hào và Mai Tiểu Thanh là những người bạn thân với Xa Thi Mạn.
Giám chế Lưu Gia Hào và Mai Tiểu Thanh là những người bạn thân với Xa Thi Mạn.

Hôm 26/3, Lưu Gia HàoMai Tiểu Thanh đã tổ chức một buổi họp báo đầu tiên với tư cách là Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch bộ phận Sản Xuất của nowTV. Lưu Gia Hào cũng thừa nhận đã nói chuyện với Xa Thi Mạn về dự án phim này, nhưng ông cũng đã thảo luận chuyện này với nhiều nghệ sĩ khác. Lưu Gia Hào cũng chia sẻ ông đang suy nghĩ đến việc mời diễn viên Trung Quốc Đại lục đóng vai chính.

Lưu Gia Hào cũng nói thêm, nếu Xa Thi Mạn không thể tham gia bộ phim này thì tương lai họ vẫn có thể hợp tác chung với nhau. 

Xa Thi Mạn