Xa Thi Mạn có nguy cơ bị bại liệt

18:30 22/11/2013

Theo các trang giải trí của Trung Quốc sáng nay, trong lễ Khánh Đài hôm 19/11 vừa qua của TVB, việc Xa Thi Mạn vắng mặt đã khiến cho rất nhiều người ngạc nhiên vì mọi người đều biết rõ mối quan hệ thân thiết giữa nàng Hoa Đán và nhà đài.

Xa Thi Mạn

Sau khi phóng viên liên lạc với cô để hỏi thăm về việc vắng mặt, người đẹp này đã chia sẻ, thời gian trước đó, cô đột nhiên phát hiện thấy tay của mình tê cứng, không hề cử động vì vậy đã đi khám bác sĩ cũng như chụp CT. Bác sĩ đã chuẩn đoán xương sống của cô hiện tại đang bị lệch ra khỏi vị trí khiến cho mô mềm ở xương cổ đè lên dây thần kinh. Bác sĩ cũng khuyên Xa Thi Mạn nên sớm phẫu thuật để trị liệu, nhưng ông cũng tiết lộ, ca phẫu thuật có thể sẽ rất nguy hiểm, nếu thất bại sẽ dẫn đến bại liệt.

Xa Thi Mạn

Khi nhận lời phỏng vấn qua điện thoại, Xa Thi Mạn chia sẻ lúc đó cô đã chuẩn bị quần áo và đồ trang sức cực kỳ đầy đủ. Tuy nhiên khi chỉ còn vài ngày thì cánh tay đột nhiên bị tê cứng. Thời gian sau đó cô cũng bị mất ngủ và trọng lượng cơ thể cũng sụt giảm nghiêm trọng. Vì mẹ lo lắng nên Xa Thi Mạn đã đi khám bệnh. Kết quả là cô phát hiện ra xương sống của mình bị lệch và dây thần kinh bị đè lên.

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cũng chia sẻ, thầy thuốc đề nghị cô nên tiến hành phẫu thuật nhưng vì xác suất thành công không cao, vị trí phẫu thuật nằm sát bên tủy sống nên bất cứ lúc nào cũng có thể bị bại liệt. Thầy thuốc khuyên Xa Thi Mạn không nên xuất hiện ở chỗ đông người cũng như mang giày cao gót. Vì sợ bệnh chuyển biến nặng nên Xa Thi Mạn đã phải ngừng tất cả các hoạt động của mình bao gồm việc tham gia đêm Khánh Đài của TVB.

Xa Thi Mạn

Cũng theo thống kê của người quản lý, có thể Xa Thi Mạn sẽ phải từ chối các hoạt động trong lễ giáng sinh sắp tới và có nguy cơ tổn thất hàng triệu CNY, bao gồm chi phí vi phạm hợp đồng.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Xa Thi Mạn tại dienanh.net