Xa Thi Mạn chính thức dứt tình với TVB

08/02/2013, 14:00 GMT+07:00

Thay vì trở lại TVB, Xa Thi Mạn đã ký hợp đồng với công ty giải trí Anh Hoàng để phát triển ở lĩnh vực điện ảnh. 

TVB đang phải đối mặt với rất nhiều đối thủ để có thể lôi kéo Xa Thi Mạn quay về công ty, và khả năng thành công của họ đang thấp dần. Trong khi quá trình đàm phán giữa TVB và Xa Thi Mạn chưa đến đâu thì mới gần đây có nguồn tin tập đoàn giải trí Anh Hoàng (EEG) đang tích cực lôi kéo Xa Thi Mạn về công ty của mình bằng mọi giá. Thậm chí EEG không ngần ngại chi cho Xa Thi Mạn số tiền lên đến 50 triệu HKD chỉ để cô đồng ý tham gia hai phim điện ảnh mỗi năm.


	
	Huỳnh Tử Hoa
Huỳnh Tử Hoa

 Xa Thi Mạn từng chia sẻ cũng rất quan tâm đến việc quay trở về TVB để đóng phim cùng với nam diễn viên Huỳnh Tử Hoa. TVB đã từng xác nhận Huỳnh Tử Hoa sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài mới của TVB và tuyên bố có rất nhiều ngôi sao nữ muốn đóng chung với anh. Rõ ràng TVB đang thả dây câu rất dài để câu con cá lớn là Xa Thi Mạn. Nhưng có vẻ mồi câu của TVB không thể hấp dẫn bằng khoản tiền mà EEG hứa hẹn sẽ dành cho Xa Thi Mạn.


	
	EEG đã ký hợp đồng với Ôn Bích Hà
EEG đã ký hợp đồng với Ôn Bích Hà


	
	Huệ Anh Hồng
Huệ Anh Hồng

Từ khi nắm trong tay những ca sĩ nổi tiếng của xứ Cảng Thơm, EEG đã có tham vọng mở rộng thị trường hoạt động của mình. Dù con gà đẻ trứng vàng của công ty là Dung Tổ Nhi cũng nhiều lần lấn sân sang diễn xuất, nhưng không thành công bằng sự nghiệp ca hát, chính vì vậy mà EEG rất năng nổ trong việc lôi kéo các diễn lớn nổi tiếng của Hong Kong về tay mình. 


	
	Nhậm Đạt Hoa
Nhậm Đạt Hoa


	
	Mễ Tuyết
Mễ Tuyết

Hiện dưới trướng họ có rất nhiều cái tên quen thuộc như: Ôn Bích Hà, Mễ Tuyết, Huệ Anh Hồng, Nhậm Đạt Hoa... Vì vậy EEG rất có tham vọng ký kết hợp đồng với Xa Thi Mạn và đẩy cô lên vị trí hàng đầu bằng cách để cô đóng vai chính trong hai phim vào mỗi năm.

Một người trong cuộc đã tiết lộ "Xa Thi Mạn đang là đối tượng rất hấp dẫn". Nếu như quá trình đàm phán ổn thỏa, có khả năng Xa Thi Mạn sẽ ký hợp đồng với EEG sau dịp Tết Nguyên Đán này.