Xa Thi Mạn bị lộ "nội y"

11:15 10/10/2013

Ngày hôm qua, Xa Thi Mạn và Trần Hào đã cùng tham dự một sự kiện của nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tổ chức tại Vịnh Đồng La.

Xa Thi Mạn và Trần Hào

Xa Thi Mạn xuất hiện với hai chiếc váy, trong đó có bộ đầm ôm sát người gợi cảm và khoe được thân hình thon gọn của mình. Tuy nhiên, lúc ở trên sân khấu, Xa Thi Mạn lại vướng phải vụ tai nạn lộ hàng, khi với tay khiến chiếc áo tuột xuống và để lộ chiếc áo ngực ở bên trong. Ngay lập tức,  Xa Thi Mạn liền la lên: "Năn nỉ mọi người đó, đừng có công khai mấy bức ảnh này nha. Giúp tôi để ngôi sao hay hình trái tim để che lại nhé!" Sau đó cô chia sẻ thêm: "Cái váy này nặng lắm, mà tôi cũng bị tuột cân nữa. Dạo này nhà tôi cũng đang được sửa sang lại nên bận rộn vô cùng."

Xa Thi Mạn bị lộ "nội y"

Xa Thi Mạn bị lộ "nội y"

Hợp đồng mà Xa Thi Mạn ký kết với TVBC đã có hiệu lực từ hôm 08/10. Khi được hỏi về cách bình chọn mới của lễ trao giải TVB năm nay, Xa Thi Mạn đã trả lời: "Chuyện đó đâu có liên quan đến tôi đâu, năm nay tôi không có phim mà. Tôi nghĩ trong năm tới hoặc tới nữa, thì họ sẽ thay đổi luật thôi. Nếu mà tôi được chọn thì tôi thích cách bình chọn công khai cho khán giả hơn. Thật ra chỉ cần bạn diễn xuất tốt thì sẽ chiến thắng thôi."

Xa Thi Mạn

Khi nhắc đến chuyện Lâm Phong tỏ ra không vui vẻ vì Xa Thi Mạn vắng mặt trong cảnh quay quảng bá cho phim mới, nàng Hoa Đán đã nói đùa: "Anh ấy khi nào mà chẳng khó chịu. Thật ra thì chúng tôi đã không hợp tác với nhau trong một thời gian dài rồi. Chi tiết về bộ phim vẫn chưa được xác nhận hết. Thật ra bộ phim sẽ không khai máy trong năm tới. Tôi có lịch làm việc ở Đại Lục và Hong Kong. Tôi đã nhận lời mỗi năm sẽ tham gia một phim rồi."

Trần Hào

Về phía Trần Hào, anh đã chia sẻ cảm xúc của mình khi biết được tin vợ sắp sinh con trai: "Khi biết được em bé là con trai, tôi đã rất muốn có được con gái. Bố mẹ tôi thì ngược lại, họ hi vọng chúng tôi sẽ đẻ thêm một cô công chúa nữa, nhưng mà mọi việc cứ từ từ mà đến."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Xa Thi MạnTrần Hào tại dienanh.net