Phản ứng của "Nhàn phi" Xa Thi Mạn khi gặp lại "người tình màn ảnh" Trần Hào?

06:30 27/09/2018

Vào 8h tối (giờ địa phương) ngày 24/09 vừa qua, dàn diễn viên đình đám của bộ phim truyền hình nổi tiếng Diên Hi Công Lược gồm Xa Thị Mạn, Tần Lam, Hứa Khải, Tô Thanh, Ngô Cẩn Ngôn đã tham dự sự kiện nhân ngày Trung thu của đài TVB tại Hong Kong.

Phản ứng của

Như mong đợi, những ngôi sao của chúng ta đã mang lại những phần trình diễn hấp dẫn, ấn tượng. Khán giả chắc chắn có cơ hội cười ra nước mắt với những tình huống hài hước, vui nhộn.

Phản ứng của

Bên cạnh nghệ sĩ TVB - Lê Diệu Tường, thì Trần Hào đã khiến Xa Thi Mạn ngỡ ngàng vì bất ngờ xuất hiện.

Phản ứng của

Xa Thi MạnTrần Hào vốn chẳng lạ gì nhau nếu không muốn nói là một cặp đôi nhẵn mặt với khán giả. Tính đến nay, họ đã vài lần vào vai cặp đôi màn bạc trong Tứ Giác Tình Yêu, Thiên Và Địa mà đặc biệt là Công Chúa Giá Đáo,...

Phản ứng của

Sau khi đánh vào thị trường Đại Lục, có lẽ Xa Thi Mạn hiếm có dịp gặp lại “người tình màn ảnh” của mình. Họ đã có những cử chỉ thân mật, vui vẻ chứng tỏ tình đồng nghiệp rất khắng khít.

Phản ứng của

Có tin rằng Diên Hi Công Lược sẽ được quay phiên bản TVB, sau thành công bất ngờ về đề tài hậu cung, bộ phiên sẽ sớm có phiên bản Hong Kong, mong rằng khán giả sẽ lại tiếp tục sống trong hồi hộp với từng thước phim về đề tài cung đấu hấp dẫn. Là fan ruột TVB, có ai mong muốn sẽ gặp lại Xa Thi Mạn sánh vai cùng “Nhàn Phi” - Xa Thi Mạn trong Diên Hi Công Lược bản TVB không?