Xả súng ở Las Vegas

XẢ SÚNG Ở LAS VEGAS - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đại sứ quán Việt Nam thông tin mới nhất về người gốc Việt thiệt mạng ở Las Vegas

Đại sứ quán Việt Nam thông tin mới nhất về người gốc Việt thiệt mạng ở Las Vegas

Xã hội

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ xác định, một nạn nhân là người Việt Nam định cư tại Mỹ đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại buổi biểu diễn ca nhạc tại Las Vegas.

Vụ xả súng ở Las Vegas: gần 600 người thương vong và nỗi đau còn mãi cho nước Mỹ

Xã hội

Nỗi đau này quá lớn, và người dân Mỹ chẳng bao giờ muốn nhắc tới nó với cái tên: vụ xả súng kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Một nạn nhân gốc Việt thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas

Xã hội

Một người phụ nữ gốc Việt 32 tuổi đã nằm trong số 59 người thiệt mạng bởi vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas vào ngày 1/10 vừa qua

Những điểm đến nổi tiếng thành "nạn nhân" của các vụ xả súng

Du lịch

Chỉ trong phút chốc tất cả những điểm đến lung linh rực rỡ này đều trở nên đổ nát, tang thương vì phải hứng chịu những vụ xả súng kinh hoàng.

Nghi vấn xoay quanh việc sát thủ mang 23 khẩu súng vào khách sạn ngay trung tâm thành phố Las Vegas

Xã hội

Vụ xả súng kinh hoàng xảy ra đêm 1/10 theo giờ Mỹ đã trở thành vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử, vượt con số 49 người chết trong vụ xả súng ở Orlando

Đây chính là anh hùng cứu sống hàng chục người trong vụ xả súng, dù lĩnh một viên đạn vào cổ!

Xã hội

Cứu sống hàng chục người trong vụ nổ súng tại Las Vegas nhưng Smith có thể sẽ phải mang viên đạn găm ở cổ trái tới suốt phần đời còn lại.

Rớt nước mắt người chồng hy sinh thân mình che cho vợ khỏi cơn mưa đạn tại vụ xả súng Las Vegas

Xã hội

Vụ xả súng ở Las Vegas đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 59 người. Nhưng đằng sau thảm họa này là những câu chuyện cảm động khiến người ta rơi nước mắt.

Căn phòng sát thủ Las Vegas thực hiện vụ thảm sát 59 người

Xã hội

"Loạt đạn kéo dài ít nhất 10 phút", Jake Owen, một ca sĩ nhạc đồng quê cũng có mặt trên sân khấu lúc vụ xả súng bắt đầu, cho biết.

Người dân nước Mỹ xếp hàng hiến máu cho các nạn nhân vụ xả xúng Las Vegas khi mặt trời còn chưa mọc

Xã hội

Hàng trăm người dân đã tập trung trước cửa các trung tâm tại Las Vegas từ đêm 1/10 để chờ hiến máu cho những nạn nhân bị thương trong vụ xả súng vừa qua.

Con số thương vong tại vụ xả súng tiếp tục nâng lên 586 người, nghi phạm là kẻ ham mê poker

Xã hội

59 người chết và 527 người bị thương là con số thương vong hiện tại sau buổi xả súng ở Las Vegas. Nghi phạm 64 tuổi là kẻ mê poker.

Xem thêm