"Phụ duyên" đạt thành tích tốt mặc dù không bằng "Cô Thắm không về"

06/11/2019, 15:00 GMT+07:00

Mặc dù bị khán giả nhận định "kém nổi" hơn Cô Thắm không về nhưng bản hit Phụ duyên vẫn giúp X2X có được thành tích tốt trên YouTube.

X2X không buồn khi Phụ duyên liên tục bị so sánh với Cô Thắm không về

X2X được đông đảo các bạn trẻ yêu nhạc biết đến rộng rãi sau bản hit Cô Thắm không về, không ngủ quên trên chiến thắng, 4 chàng trai trẻ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Phụ duyên. 

>>>Xem thêm: X2X lần đầu trải lòng khi bị nhận định là "hiện tượng mạng"

Mặc dù không gây được tiếng vang lớn như Cô Thắm không về nhưng X2X không lấy đó làm buồn bã. Các anh chàng vẫn giữ được sự lạc quan vốn có khi nói về Phụ duyên: "Thật ra nếu nói không thì là nói dối nhưng X2X nghĩ rằng, một sản phẩm nào đó được khán giả đón nhận đã là sự may mắn. Nên thay vì chỉ nghĩ câu chuyện theo hướng tiêu cực, tại sao chúng ta lại không nhìn về hướng tích cực để cố gắng hơn nữa? Ngay từ khi bắt đầu làm "Phụ duyên" chúng mình đã xác định là sẽ không chạm tới số đông người nghe, nhưng X2X vẫn cố gắng làm hết sức có thể mang lại sự đột phá, thay đổi trong cách làm nhạc của nhóm".

Cô Thắm không về là cột mốc lớn mà X2X đạt được trong thời gian vừa qua, có thể đó là một trở ngại nhất định bởi cái bóng quá lớn mà các sản phẩm sau khó có thể vượt qua được. Nhưng với tinh thần theo đuổi nghề một cách nghiêm túc X2X luôn cho rằng mình sẽ tiếp tục có được sản phẩm chất lượng, tạo được tiếng vang hơn nữa trong thời gian sắp tới.

>>>Đừng bỏ qua: Nhóm nhạc mới của Vpop dính nghi án "đạo nhái" Jack và K-ICM

Mặc không kém tiếng vang nhưng Phụ duyên vẫn có thành tích tốt trên YouTube

 
Phụ duyên đạt gần 6 triệu view sau gần 2 tuần công chiếu.
Phụ duyên đạt gần 6 triệu view sau gần 2 tuần công chiếu.

Phụ duyên dường như là một phần tiếp theo của Cô Thắm không về vì sức hút của những cám dỗ, cô gái đã phụ chàng trai chạy theo vật chất xa hoa, để rồi nhận lấy những cay đắng trong tình yêu. Phản bội người cũ để chạy theo những phù phiếm, xa hoa, cô gái nhận lấy cái kết đắng khi bị chính người mình yêu trở mặt. Gặp lại cô gái khi chàng trai nghèo năm xưa nay đã thành công, tuy nhiên lần này cả hai tiếp tục đứng trên hai bến đỗ khác nhau.

 
Hiện tượng Cô Thắm không về đến nay đã gần 70 triệu view.
Hiện tượng Cô Thắm không về đến nay đã gần 70 triệu view.

>>>Bạn đã xem chưa: Ê-kíp "Cô Thắm không về" trở lại với MV "gây nghiện" ngay từ giai điệu

Phụ duyên là một sản phẩm mà X2X đột phá rất nhiều trong cả lời bài hát, hay giai điệu dân ca trữ tình kết hợp với cách nhấn câu dòng nhạc la tinh. Có lẽ vì sự mới mẻ này đã mang đến cho X2X con số cực kỳ ấn tượng: gần 6 triệu view chỉ sau 2 tuần trình làng. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những sự cố gắng của X2X trong thời gian vừa qua...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!