Đã từng yêu - X2X lần đầu bật mí về mối tình đầu của mình

21:00 01/09/2020

X2X là nhóm nhạc đình đám trong thời gần đây với nhiều bài hit như Cố Giang Tình, Cô Thắm Không Về... mới đây nhất là vừa cho ra mắt MV Hoạ Mây.

Dù chỉ mới debut hơn nửa năm, nhưng X2X là nhóm nhạc lập nhiều thành tích đáng nể trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt. 

 
X2X trong chương trình Đã từng yêu
X2X trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

X2X chia sẻ về mối tình đầu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, từng thành viên của nhóm X2X đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình, đầu tiên là Phát Hồ chia sẻ:

 
Phát Hồ chia sẻ về mối tình đầu
Phát Hồ chia sẻ về mối tình đầu

"Mối tình đầu bạn nhỏ hơn em 1 lớp, cái hôm đó em bắt gặp bạn trên lầu em nhìn xuống thì thấy bạn nữ xinh quá, và em xin số điện thoại và facebook để nói chuyện thì mới biết bạn cũng thích em.

Mối tình kéo dài 4 năm, đến năm thứ 4 em với cô ấy không còn thời gian cho nhau ấy nữa và có cảm giác ngày càng xa cách nên tụi em quyết định dừng lại, đến thời điểm hiện tại tụi em vẫn coi nhau là bạn, ngày lễ tết tụi em vẫn nhắn tin cho nhau."

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

JokeS Bii hài hước nhắc về mối tình đầu

Ngay sau khi Phát Hồ nhắc về mối tình đầu của mình thì JokeS Bii cũng hào hứng chia sẻ thêm: "Mối tình đầu của em là bạn không học chung trường mà chơi chung 1 nhóm.

 
JokeS Bii hài hước nhắc về mối tình đầu
JokeS Bii hài hước nhắc về mối tình đầu

Thời điểm đó, chiều nào tụi em cũng ra quán cafe ngồi uống nước, vô tình thì người yêu cũ là bạn của bạn đó, sau này khi nói chuyện, bạn bảo rằng mình thật thà nên đồng ý quen nhau, quen được.1 năm rồi chia tay".

Thông qua chương trình Đã từng yêu, 2 thành viên của nhóm nhạc X2X cũng đều chúc cho mối tình đầu của mình đều có những thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

ẢNH: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...