Wren Evans - “Chiến mã" mới của đường đua Vpop với Thích Em Hơi Nhiều

13:45 05/08/2021

Có thể nói, 2021 là một năm bùng nổ của âm nhạc Việt Nam khi các tân bình liên tục “chào sân" và đạt được thành tích đáng gờm trên đường đua Vpop. Gần đây nhất chính là chàng tân binh Wren Evans - chủ nhân bản hit Thích Em Hơi Nhiều

 
Wren Evans đang rất được khán giả yêu thích với MV Thích Em Hơi Nhiều. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Wren Evans đang rất được khán giả yêu thích với MV Thích Em Hơi Nhiều. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Wren Evans - chàng trai sở hữu “màu sắc” âm nhạc đầy cá tính

 
Wren Evans đã được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn bé. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Wren Evans đã được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn bé. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lê Phan là tên thật của Wren Evans. Ngay từ khi 10 tuổi, anh đã được gia đình cho tiếp xúc với piano, có lẽ tâm hồn nghệ sĩ của giọng ca Thích Em Hơi Nhiều cũng dần được nuôi dưỡng từ đây. 

Không chỉ biết piano, Wren Evans còn chơi được đã bass guitar và guitar. Bên cạnh tài năng âm nhạc, tân binh Vpop còn là một học sinh trường Alexandre Yersin Hà Nội với thành tích học "khủng", đồng thời giọng ca Thích Em Hơi Nhiều còn thông thạo 3 ngoại ngữ là Anh, Pháp và Tây Ban Nha. 

 
Wren Evans trong MV Fashion 3 kết hợp cùng Decao. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Wren Evans trong MV Fashion 3 kết hợp cùng Decao. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau bài hát debut Fever không nhận được nhiều thành công ngoài mong đợi, Wren Evans tiếp tục ra mắt khán giả MV Fashion 3 kết hợp cùng fashionista Decao. Đây là một dự án khá táo bạo khi chọn cách đi ngược lại với thị hiếu của khán giả Vpop, nhưng nó đã phần nào thể hiện màu sắc âm nhạc đầy cá tính và khác biệt của chàng tân binh Gen Z này. 

Trở thành “chiến mã" đáng gờm trên đường đua Vpop với Thích Em Hơi Nhiều 

Để bước ra khỏi “vùng an toàn" của bản thân, Wren Evans tiếp tục cho ra mắt MV Thích Em Hơi Nhiều vào tháng 6 vừa qua, đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà nam ca sĩ hát bằng tiếng Việt.

Thích Em Hơi Nhiều được dùng dòng nhạc Bossa Nova (sự kết hợp độc đáo của điệu Samba và Jazz). Không chỉ “tô vẽ" dấu ấn cá nhân, Wren Evans còn khéo léo pha trộn vào đó một chút giai điệu của nhạc Pop - dòng nhạc được khán giả ưa chuộng. Bên cạnh sự tỉ mỉ, chau chuốt của từng giai điệu, thì phong cách thời trang độc đáo trong MV Thích Em Hơi Nhiều cũng là một nhân tố quan trọng tạo nên thành công của bài hát. 

  
Thích Em Hơi Nhiều là ca khúc đầu tiên được Wren Evans hát tiếng Việt Nam. (Ảnh: Facebook nhân vật) 
Thích Em Hơi Nhiều là ca khúc đầu tiên được Wren Evans hát tiếng Việt Nam. (Ảnh: Facebook nhân vật)


MV Thích Em Hơi Nhiều của Wren Evans có sự tham gia nhiều khách mời đặc biệt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau 1 tuần ra mắt, MV Thích Em Hơi Nhiều đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: Top 1 Apple Music, Top 5 Spotify, Top 2 Trending Âm nhạc YouTube với 2,7 triệu view. Ca khúc cũng bất ngờ được nhiều nghệ sĩ Việt khác bày tỏ sự yêu thích, tán thưởng và chia sẻ về trang cá nhân của mình. 

Với những nỗ lực và thành công trong suốt gần nửa năm debut, Wren Evans chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN.

SỰ TẤN CÔNG CỦA GENZ TRONG LÀNG NHẠC VIỆT

Bên cạnh Wren Evans, làng giải trí Việt Nam cũng đang xuất hiện rất nhiều Gen Z tài năng khác. Những ca sĩ  này đa số đều đã tạo được dấu ấn cho riêng mình với nhiều bản hit như : Phương Mỹ Chi (các khúc dân ca, nhạc vàng...), Jsol (Sài Gòn hôm nay mưa), AMEE (Ex's HAte Me, Trời Giấu Trời Mang Đi...), Hoàng Duyên ( Sài Gòn đau lòng quá ), Han Sara (Đếm Cừu), Pháo (2 Phút Hơn).... 

Với sự đột phá đầy mới mẻ, Gen Z được kỳ vọng sẽ đem lại 1 làn gió mới trên đường đua Vpop. Đặc biệt là 4 cô nàng đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả là AMEE, Han Sara, Hoàng Duyên, Pháo.

Xem thêm TẠI ĐÂY.