Rapper Wowy xúc động khi cụ bà 70 tuổi nhận là fan

09:40 15/08/2020

Dù được mọi người gọi là "lão đại" của chương trình Rap Việt nhưng Wowy lại đang sở hữu số thí sinh ít nhất. Tuy nhiên, với sự thể hiện hài hước, dí dỏm của anh khiến nhiều khán giả yêu thích.

Từ ngày chương trình lên sóng, trang cá nhân của Wowy được mọi người quan tâm nhiều hơn và anh bắt đầu tương tác nhiều hơn với khán giả của mình.

 
Wowy được nhiều khán giả đặc biệt là những người "ngoại đạo" về rap yêu mến sau khi "Rap Việt" lên sóng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy được nhiều khán giả đặc biệt là những người "ngoại đạo" về rap yêu mến sau khi "Rap Việt" lên sóng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Wowy đáp trả trước tin đồn xích mích đến xô xát với Karik vì gái

Wowy xúc động khi cụ bà 70 tuổi nhận là fan

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Wowy vô cùng xúc động khi đọc được những dòng chia sẻ của một fan lớn tuổi, nam rapper cho biết anh cảm thấy trân trọng và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của fan U70 cũng như khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

 
 
Dòng chia sẻ của fan U70 dành cho "Lão đại" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dòng chia sẻ của fan U70 dành cho "Lão đại" (Ảnh: Chụp màn hình).

"Con cảm ơn dì, dù đã U70 nhưng dì vẫn ủng hộ con, là fan của con, nói yêu quý con. Điều này thật sự là diễm phúc to lớn của con. Con thật sự xúc động dì ạ. Con trân trọng sự chia sẻ của dì và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Con yêu dì dù chưa hề gặp mặt. Trân trọng", Wowy viết.

 
Nhìn bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong anh lại là người sống rất tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong anh lại là người sống rất tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Wowy lên tiếng khi bị chê mặc quần tụt muốn rớt ra ngoài

Rapper Wowy lên tiếng khi bị gọi là lập dị

Trước đó, Wowy lên tiếng phân trần khi bị một số anti-fan gọi anh là "đồ lập dị" về cả cách ăn mặc cũng như lối sống, anh cho biết từ năm 17 tuổi đã sống như thế rồi chỉ hoạt động linh hoạt vào đêm nên mong mọi người hiểu cho anh.

 
"Lão đại" luôn có những hành động khiến người xem bật cười vì độ hài hước trong "Rap Việt" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Lão đại" luôn có những hành động khiến người xem bật cười vì độ hài hước trong "Rap Việt" (Ảnh: FBNV).

"Mọi người kêu Wowy lập dị Wowy chịu nha, chứ giờ này là giờ Wowy làm việc, đừng có nhắn tin kêu Wowy đi ngủ đi. Có lẽ từ nhỏ khi thích nghe nhạc nhưng do ở nhờ nhà ngoại đông người, không có không gian riêng yên tĩnh để tập trung nghe nhạc, nên Wowy chỉ toàn nghe nhạc và tự viết nhạc ban đêm lúc cả nhà hơn 10 thành viên đã đi ngủ hết, Wowy quen luôn rồi. Tới giờ là 17 năm sống như thế rồi, não Wowy hoạt động linh hoạt nhất vào ban đêm.

Lớn hơn tí thì Wowy work chủ yếu với các ê-kíp làm nhạc, ê-kíp làm nghệ thuật bên nước ngoài, nên tối Wowy hay mày mò nghiên cứu học kiến thức này nọ phát triển bản thân và làm việc với các ê kip nên cũng khớp giờ. Kêu đi ngủ hoài không biết trả lời sao luôn", nam rapper viết.

 
Anh cho biết đa phần thời gian của bản thân là liên quan đến nhạc (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết đa phần thời gian của bản thân là liên quan đến nhạc (ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Wowy bức xúc khi bị anti-fan xúc phạm danh dự

Hãy cùng đón xem Rap Việt tập 3 để coi Wowy sẽ tung chiêu gì để chiêu mộ thí sinh tiếp theo về đội mình. Chắc chắc những thí sinh về đội anh sẽ rất thú vị.

Ảnh: Tổng hợp

Wowy lên tiến trước thông tin bất hòa với Karik

Bị đồn từng xích mích vì tranh giành gái với Karik, "Lão đại" Wowy lên tiếng đáp trả vô cùng lầy lội khiến khán giả thích thú, đồng thời xóa tan những tin đồn không căn cứ trước đây của mọi người:

"Tin đồn này cũ lắm luôn rồi. Mọi người còn đồn Wowy với Karik bất hoà vì bé Quỳnh My, đánh nhau bị quay clip đăng YouTube, cả cộng đồng Underground đều biết. Thế mà Wowy và Karik không hề biết Quỳnh My là ai luôn, ghê không?

Karik mày biết My là em nào không sao mày với tao đánh nhau vì Q.M để quay clip lại hay vậy, tao nói mày với tao cưới nhau như lời anh LK đi không nghe, để người ta đồn mình vì con My. Nhờ cộng đồng mở phi vụ “truy tìm Q.M” là ai giúp Wowy", anh chàng chia sẻ.