Wowy và Karik tiết lộ "bí mật động trời": Quyết tâm đưa Trấn Thành lên đường về... Cổ Mộ

14:56 09/01/2022

Bên cạnh những màn thi đấu ấn tượng của các thí sinh, Rap Việt - Mùa 2 còn ghi điểm bởi sự hài hước của các HLV mà điển hình là bộ đôi bạn thân Wowy và Karik.

Tập phát sóng thứ 13 của Rap Việt – Mùa 2 là sự nối tiếp của vòng Bứt phá đầy căng thẳng với màn tranh tài của bốn “tân binh” bảng D đến từ các đội thi, gồm: Kellie, Sidie, Free và Pretty XIX. Tuy không được đánh giá là một bảng đấu “tử thần”, màn “so găng” của bốn thí sinh vẫn được người hâm mộ háo hức trong đợi bởi đây đều là những rapper trẻ đầy tài năng cũng như có phần thể hiện ấn tượng ở những vòng trước.

Trước khi đến với những bản rap “căng đét”, như thường lệ, MC Trấn Thành và các vị HLV cùng hai vị ban giám khảo sẽ có một số trao đổi để đánh giá tương quan lực lượng, những dự đoán về kết quả và chiến lược của các đội. Những tưởng cuộc trò chuyện ở tập này sẽ vẫn nhẹ nhàng như thường, thế nhưng, có lẽ Trấn Thành đã được dịp “quay cuồng” với “đôi bạn cùng tiến” Wowy và Karik.

Cụ thể, sau khi bình luận về chiếc áo “phù thủy bảy sắc cầu vồng” của Wowy, Trấn Thành đã hỏi giọng ca “Lên thiên đàng” về tâm trạng của anh khi đón chào các bảng đấu tiếp theo như thế nào. Ngay lập tức, Wowy đã đứng bật dậy – Theo vị HLV, đây là cách để mọi người có thể thấy được sự nhấn mạnh và khẳng định của anh, “nó có chiều cao và một chút chiều sâu”.

 
Wowy và bộ trang phục "bảy sắc cầu vồng" đầy ấn tượng.
Wowy và bộ trang phục "bảy sắc cầu vồng" đầy ấn tượng.

Liền sau đó, Wowy đã khiến người nghe ngơ ngác với những chia sẻ thật sự “sâu”. Và đây là nguyên văn của Wowy: “Qua các bảng thi đấu vừa rồi đó, những bạn được vào vòng trong đều rất là mạnh. Các bạn mới, các hạt giống xuất hiện rất nhiều. Chúng ta không thể nào đánh giá thấp giá trị của các bạn, bởi vì các bạn đưa ra những sản phẩm rất là tuyệt vời. Và rất là tiếc khi phải loại nhầm một ai đó! Cho nên, ở giai đoạn này em nghĩ… Em nói tùm lum rồi!”.

 
Dù đã đứng lên để mọi người thấy lời nói của mình "Có một chút sâu", Wowy vẫn khiến người xem bật cười với độ lầy của mình.
Dù đã đứng lên để mọi người thấy lời nói của mình "Có một chút sâu", Wowy vẫn khiến người xem bật cười với độ lầy của mình.

Sau khi một chú quạ bay qua và ba giây ngơ ngác, Trấn Thành đã khẳng định đoạn chia sẻ của Wowy chưa “sâu” rồi đề nghị anh chàng tìm một khác để nói. Rất tự tin, Wowy đáp ngay: “Ủa mà anh Thành hỏi gì em quên rồi?”. Nam MC lại được dịp ngỡ ngàng với sự “não cá vàng” của vị HLV. Tiếp đó, cả hai vẫn có một số trao đổi thêm về các bảng đấu.

 
Chàng HLV cười đắc chí khi trêu được Trấn Thành.
Chàng HLV cười đắc chí khi trêu được Trấn Thành.

Màn “hỏi xoáy, đáp xoay” này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi Wowy “bó tay” trước câu hỏi về việc mình yêu thích thí sinh/tiết mục nào nhất, bởi MC Trấn Thành đã chuyển hướng sang Karik cùng câu hỏi tương tự. Karik được Trấn Thành nhận xét là có “sức nóng mãnh liệt nhất khán phòng”, bởi Karik đang diện trên mình bộ trang phục bảy lớp lại còn được bơm căng. Không hổ danh là bạn thân Wowy, Karik đã hiên ngang đứng lên: “Dạ thưa anh Thành, anh Thành có thể hỏi lại câu hỏi không ạ?”.

 
Karik diện bộ outfit "chất chơi" không kém bạn mình.
Karik diện bộ outfit "chất chơi" không kém bạn mình.

Chẳng cần nói cũng đủ biết Trấn Thành lại được dịp “đứng hình” vì độ lầy của bộ đôi này. Nam MC chỉ còn biết than trời và đề nghị lần sau sẽ gửi mail trước để hai vị HLV có thể ghi nhớ được câu hỏi của mình. Liền đó, cả Karik và Wowy đều bật cười thích thú. Thậm chí Wowy còn tiến đến đập tay và nói vui với Karik rằng: “Ê Rik, hay là tụi mình cùng nhau bàn kế hoạch để đưa anh Thành về… Cổ Mộ luôn!”. Đến đây, Trấn Thành dường như đã thật sự bất lực, sau khi trao đổi đôi ba câu, anh thậm chí còn tuyên bố mình đã quên luôn câu hỏi của mình ra sao.

 
Trấn Thành câm nín trước màn song tấu của hai danh hài "mới nhú" là Karik và Wowy.
Trấn Thành câm nín trước màn song tấu của hai danh hài "mới nhú" là Karik và Wowy.

Để dõi theo và cảm nhận chi tiết màn đối đáp hài hước này cũng như đón theo dõi những tiết mục hấp dẫn đến từ các thí sinh xuất sắc tại vòng Bứt phá, đừng quên truy cập website hoặc tải liền tay ứng dụng VieON – Đơn vị đồng sản xuất và phát sóng SỚM NHẤT VÀ TRỌN BỘ Rap Việt – Mùa 2.

Xem ngay tại đây!