Wowy hé lộ lý do bài rap đã thu âm cùng Đen Vâu không được ra mắt

17/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Sự hợp tác của các rapper trong showbiz Việt luôn tạo nên tiếng vang đối với thị hiếu âm nhạc của khán giả. Những rapper đang được quan tâm gần đây có thể nhắc đến Wowy, Karik, Binz, Đen Vâu, Big Daddy...

Người hâm mộ trông đợi những rapper này ra mắt một bản rap chung. Tuy nhiên, Wowy lại tiết lộ ca khúc của anh và Đen Vâu sẽ mãi không phát hành.


Wowy vừa tiết lộ về màn hợp tác bị chìm vào quên lãng với Đen Vâu. (Ảnh: FBNV)
Wowy vừa tiết lộ về màn hợp tác bị chìm vào quên lãng với Đen Vâu. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Lan mặc đồ đôi, tự nhận có quan hệ bí mật với Wowy

Wowy hợp tác với Đen Vâu

Vừa qua, ca khúc Thiên đàng của Wowy đạt thành tích cao trên YouTube khiến anh vô cùng bất ngờ. Khi chia sẻ về Thiên đàng, nam rapper tiết lộ bản thân có rất nhiều ca khúc tự sáng tác tương tự nhưng mãi chẳng bao giờ phát hành. Anh gọi đó là danh sách những bản rap đặc biệt của Wowy. 


Wowy chia sẻ về cả tủ bài hát được thu âm demo nhưng chưa phát hành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Wowy chia sẻ về cả tủ bài hát được thu âm demo nhưng chưa phát hành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý, trong số các bài hát thu âm demo và giấu nhẹm của Wowy còn có ca khúc hợp tác với Đen Vâu. Nam rapper chia sẻ: "Còn bài viết về Mơ, có gửi rủ Đen feat chung, bị cái kiểu của Wowy là làm nhạc cất tủ cho tới khi có dịp, có thời điểm, có dự án mới ra. Lúc đấy Đen thấy làm xong mà lâu quá không động tĩnh gì và hai anh em cũng mất liên lạc với nhau, một thời gian sau, Đen ra ver của Đen thành bài mới Mơ, bài nổi tiếng một thời của Đen mà ai cũng biết (nên chắc chắn bài Mơ - Wowy ft Đen Vâu sẽ không bao giờ ra rồi đó, chôn luôn)".

Khán giả không khỏi tiếc nuối khi lẽ ra họ đã được chứng kiến màn kết hợp của Wowy và Đen Vâu. Dù của Đen Vâu tạo nên nhiều tiếng vang song một phiên bản khác đến từ Wowy feat Đen Vâu chắc chắn vẫn sẽ bùng nổ nếu được phát hành.


Khán giả đã không có dịp được nghe Mơ phiên bản hợp tác của Đen Vâu và Wowy. (Ảnh: FBNV)
Khán giả đã không có dịp được nghe Mơ phiên bản hợp tác của Đen Vâu và Wowy. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đạo diễn phim "Ròm" khen ngợi Wowy

"Thiên đàng" của Wowy đang leo top trending

Gần đây, Wowy ra mắt ca khúc Thiên đàng kết hợp cùng NTK Anh Thư. Màn hát live trên sàn diễn thời trang của cả hai khi được đăng tải trên YouTube trở nên viral trên mạng xã hội. Từ lời rap đến giai điệu đều nhận về "cơn mưa" lời khen của khán giả. 


Bản rap gần đây nhất của Wowy là Thiên đàng. (Ảnh: FBNV)
Bản rap gần đây nhất của Wowy là Thiên đàng. (Ảnh: FBNV)

Không dừng lại ở lời khen, Thiên đàng còn chứng minh sức hút bằng việc leo top trending. Chậm nhưng chắc, Thiên đàng nay đã nắm giữ vị trí #2 trong danh sách thịnh hành. Hơn 10 triệu lượt xem là con số Thiên đàng có được kể từ lúc phát hành đến nay.


Thiên đàng đã chạm đến #2 trending YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thiên đàng đã chạm đến #2 trending YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Wowy xúc động khi cụ bà 70 tuổi nhận là fan

Xuất hiện trên một chương trình rap, danh tiếng của Wowy tăng vọt trở lại. Mỗi động thái, phát ngôn và những bản rap của anh đều là một chủ đề gây xôn xao với khán giả Việt.

Ảnh: Tổng hợp

WOWY - SỨC HÚT ĐẾN TỪ ÂM NHẠC VÀ TÍNH CÁCH

Sự phổ biến của Wowy hiện tại hẳn khiến không ít người phải bất ngờ. Bàn luận về âm nhạc, các bản rap của Wowy trước nay vẫn luôn đậm chất đời, lyrics vừa nghe đã thấm và giai điệu dễ nghiện. Đó là lý do chính giúp anh trụ vững trong làng rap và trở thành "lão đại".

Nói về việc Wowy bứt phá hơn hẳn ở thời điểm hiện tại, khán giả nhìn nhận nhiều ở tính cách của nam rapper. Trên sóng truyền hình, người xem nhìn thấy một Wowy có tính chuyên môn và cũng là một Wowy hài hước. Điểm trái ngược ở vẻ ngoài và tính cách "lầy lội" của anh đã thu hút đông đảo khán giả trở thành fan.

Xem thêm tại đây!