Wowy hào hứng chia sẻ về lần đầu gặp thần tượng là Mỹ Tâm ngoài đời

01/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Sau thời gian dài phim điện ảnh ở rạp ảm đạm vì dịch, thì vừa qua, Ròm bất ngờ trở thành tác phẩm đủ sức hút để lôi kéo không ít khán giả và nhiều nghệ sĩ Việt đến xem.

Ròm chứng tỏ được sức hút của mình khi công chiếu mới 5 ngày đã thu về doanh thu xấp xỉ 40 tỷ đồng. Đây là con số vô cùng đáng ngưỡng mộ dành cho một bộ phim điện ảnh Việt ra rạp sau dịch.


Doanh thu của "Ròm" sau 5 ngày công chiếu (Ảnh: Box Office)
Doanh thu của "Ròm" sau 5 ngày công chiếu (Ảnh: Box Office)

>>> Xem thêm: Wowy đáp trả trước tin đồn xích mích đến xô xát với Karik vì gái

Wowy chia sẻ về lần đầu khi gặp thần tượng của mình là Mỹ Tâm

Wowy được khán giả biết đến như một rapper chuyên nghiệp nên việc lấn sân sang con đường diễn xuất khi tham gia vai phản diện trong phim điện ảnh Ròm khiến khán giả hết mực quan tâm và ngạc nhiên.


Wowy trong phim điện ảnh "Ròm"

Mới đây, trong một buổi giao lưu với chương trình đặc biệt, Wowy đã có những chia sẻ khi lần đầu gặp được thần tượng của mình là ca sĩ Mỹ Tâm, nam rapper chia sẻ: "Hôm đó mình rất vui có nhiều bạn bè của mình và cả chị Mỹ Tâm đến xem phim, chị rất duyên dáng và chuyên nghiệp. Lúc đó mình gặp còn khen chị xinh đẹp và dễ thương!".


Wowy hào hứng selfie với Mỹ Tâm

Trong buổi giao lưu, đạo diễn phim Trần Thanh Huy cũng tiết lộ rằng rất bất ngờ và vui mừng khi được Mỹ Tâm đăng bài chia sẻ khen phim Ròm và kêu mọi người ủng hộ tác phẩm điện ảnh này.


Mỹ Tâm trong buổi ra mắt phim "Ròm" 
Mỹ Tâm trong buổi ra mắt phim "Ròm" 

>>> Có thể bạn quan tâm: Wowy lên tiếng khi bị chê mặc quần tụt muốn rớt ra ngoài

Đạo diễn phim "Ròm": "Bất ngờ trước diễn xuất của Wowy"

Cùng nhau trải qua hành trình 9 năm từ lúc bắt đầu đến khi đưa bộ phim ra rạp, đạo diễn Ròm và Wowy trở thành 2 người bạn thân thiết. Chia sẻ về nam rapper, Trần Thanh Huy tâm sự:


Wowy còn thể hiện ca khúc nhạc phim "Ròm"

"Với tôi, Wowy là anh em, là một người bạn. Anh ấy xúc động với những gì mà đoàn phim làm được. Điều đó xuất phát từ trái tim, nhiệt huyết của người nghệ sĩ. Tôi tin rằng mọi người sẽ bất ngờ trước diễn xuất của Wowy. Sau này, tôi tin anh ấy có thể diễn xuất chuyên nghiệp, bên cạnh vai trò là một rapper".


Đạo diễn phim "Ròm" và Wowy  
Đạo diễn phim "Ròm" và Wowy  

Dù mới vai diễn đầu tay, nhưng Wowy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn, hi vọng Ròm sẽ là bước đệm thật tốt dành cho nam rapper phát triển thêm con đường diễn xuất.

Ảnh: Facebook Ròm - Box Office

>>> Xem thêm: Đạo diễn "Ròm" khen ngợi Wowy

"RÒM" TỪNG BỊ LHP CANNES TỪ CHỐI

Chia sẻ về việc từng bị Liên hoan phim Cannes từ chối tham dự giải thưởng, đạo diễn phim Ròm cho biết:

"Khi nghe các giám khảo của liên hoan phim lớn chê, tôi cũng lo lắng. Khi họ từ chối, tôi càng bối rối, hoang mang. Nhưng khi bình tâm, nhìn nhận sự việc, tôi quyết định không cần quan tâm người ngoài nói, chỉ cần biết ê-kíp mình muốn gì. 

Tôi nghĩ mình kể một câu chuyện riêng biệt thì cũng cần tạo điều kiện cho những nhà chuyên môn được thể hiện tiếng nói riêng của họ, như quay phim, dựng phim, diễn viên, âm thanh… Tôi nghĩ đó là một trong những điểm mạnh của tác phẩm".