Wowy cuối cùng đã có ảnh chung với “anh em thất lạc” Lại Văn Sâm

18/09/2020, 15:00 GMT+07:00

Sau một lần chưa gặp được nhau, Wowy lần nữa quyến định ra Hà Nội vừa để công tác, vừa hy vọng sẽ được gặp MC Lại Văn Sâm. Trên trang cá nhân, anh viết: "Mai lại bay ra Hà Nội để đến một số trường đại học ở thủ đô để trò chuyện về Ròm, cũng như phỏng vấn tiếp với VTV. Mong lần này được gặp bác Sâm thật và chụp tấm hình thật". 

 
Nhiều người gọi vui Wowy là "anh em thất lạc" của Lại Văn Sâm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người gọi vui Wowy là "anh em thất lạc" của Lại Văn Sâm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Phản ứng của MC Lại Văn Sâm khi Wowy tự nhận là anh em sinh đôi?

Wowy cuối cùng cũng gặp trực tiếp được MC Lại Văn Sâm và mời cafe sáng luôn

Sau 5 lần 7 lượt "săn đuổi", thì sáng nay (18/9) Wowy cũng thành công vì gặp trực tiếp và được MC Lại Văn Sâm mời cafe sáng luôn.

Nhìn vẻ mặt hào hứng lại đi kèm dòng bày tỏ "Nói là làm, có cố gắng ắt thành công" là biết Wowy vui và hạnh phúc thế nào khi gặp được thần tượng của mình.

 
Nam rapper vui mừng vì gặp được thần tượng sau nhiều lần (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper vui mừng vì gặp được thần tượng sau nhiều lần (Ảnh: FBNV).

 
Từ biểu cảm đến kiểu tóc của cả 2 đều không lệch đi đâu được (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ biểu cảm đến kiểu tóc của cả 2 đều không lệch đi đâu được (Ảnh: FBNV).

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải dành lời khen ngợi cho Wowy khi nuôi dưỡng hy vọng được gặp thần tượng lâu đến vậy. 

>>>Bạn có quan tâm: Lại Văn Sâm ngưỡng mộ khi Binz vừa đàn, vừa hát nhạc tình

Phản ứng của Lại Văn Sâm khi Wowy hẹn gặp?

Trước đó, MC Lại Văn Sâm (có dấu tick xanh chính chủ) cũng bình luận dưới bài viết của Wowy khiến anh và người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Cụ thể, nam MC đình đám viết: "Trông như hai anh em ấy nhờ, chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em". Ngay sau đó "Lão đại" liền trả lời đàn anh: "Trời ơi, bác bình luận con kìa, bác ơi, mai con lên VTV phỏng vấn bác cho con gặp bác nha bác ơi, để mọi người không ghép ảnh con với bác nữa, mà con có bức hình để đời luôn khoe với mọi người nha bác, bác bình luận thế này con vỡ tim mất".

 
Wowy được nhiều người yêu mến bởi tính cách hài hước (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy được nhiều người yêu mến bởi tính cách hài hước (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trong khi Wowy truy tìm Lại Văn Sâm, Binz từng gặp gỡ nam MC đình đám

Hiện, Wowy ngày càng được nhiều người yêu mến, trong thời gian tới anh cho biết sẽ có nhiều dự án hứa hẹn bùng nổ, trong đó gần nhất là bộ phim điện ảnh Ròm sắp được trình chiếu, đây là tâm huyết trong suốt nhiều năm làm nghề của anh và các cộng sự.

Ảnh: Tổng hợp

Wowy chia sẻ quá khứ anh từng sinh ra ở một khu ổ chuột

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với cánh truyền thông, Wowy Nguyễn khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ câu chuyện anh từng sinh ra ở một khu ổ chuột.

Tuổi trẻ của "lão đại" là cuộc sống đường phố, những tháng ngày nông nổi, thậm chí có cả sai lầm nhưng nhờ đến với rap, anh thay đổi.

Đến hiện tại, bản thân anh luôn trân quý và thầm cảm ơn quãng thời gian ngày xưa đã giúp mình có nhiều chất liệu để sáng tác ra những bản rap/hip hop như bây giờ.