Wowy bênh vực khi Trấn Thành bị "chê" không hợp làm Host show Rap Việt

22/07/2020, 19:10 GMT+07:00

Những lời nhận xét "có cánh" của Wowy dành cho Trấn Thành càng khiến khán giả yêu rap tò mò, mong đợi chương trình lên sóng.

Sắp tới đây, cộng đồng yêu rap tại Việt Nam sẽ có một chương trình truyền hình để tranh tài và tận hưởng không gian âm nhạc đặc biệt này. Đó chính là chương trình Rap Việt.

Sau 4 vòng thi, các giọng rap triển vọng trên khắp Việt Nam sẽ tranh tài để giành lấy ngôi vị cao nhất. Chương trình "chốt đơn" với 6 huấn luyện viên quyền lực là Rhymastic, JustaTee, Binz, Suboi, Karik, Wowy và nhà sản xuất âm nhạc Touliver.

 
Rap Việt lên sóng với 6 huấn luyện viên quyền lực. (Ảnh: FBNV)
Rap Việt lên sóng với 6 huấn luyện viên quyền lực. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Suboi được báo ngoại vinh danh là “Nữ hoàng hiphop Việt Nam”

Trấn Thành bị chê không phù hợp làm MC về rap

Tuy có dàn giám khảo, sản xuất âm nhạc "chất lừ" của giới Underground, nhưng chương trình Rap Việt vẫn khiến khán giả cảm thấy "lăn tăn" khi người đảm đương vị trí Host lại là Trấn Thành.

 
Trấn Thành sẽ dẫn dắt chương trình về rap. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành sẽ dẫn dắt chương trình về rap. (Ảnh: FBNV)

Một số khán giả cho rằng Trấn Thành không có chuyên môn về Rap, cũng như hình ảnh không phù hợp với thể loại âm nhạc này. Họ đưa ra hai người có "thâm niên" về rap là Hoàng Rapper và Gil Lê và cho rằng họ phù hợp để làm MC Rap Việt hơn.

 
Trấn Thành bị "chê" không hợp làm MC về rap. (Ảnh: chụp màn hình)
Trấn Thành bị "chê" không hợp làm MC về rap. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: "Lão đại Underground" Wowy đột nhiên tái ngộ Karik, chuyện gì đây?

Wowy lên tiếng bênh vực Trấn Thành 

Giữa lúc bão dư luận tấn công Trấn Thành, 1 trong 6 vị huấn luyện viên trong chương trình, cũng là một trong những tượng đài về Rap của Việt Nam - Wowy liền lên tiếng bênh vực.

Wowy bênh vực khi Trấn Thành bị

Wowy cho biết Trấn Thành dẫn dắt vô cùng xuất thần, đến cả anh cũng rất bất ngờ. Nhờ có Trấn Thành mà những thí sinh có thể dễ dàng chia sẻ hơn về câu chuyện đưa các bạn đến với Rap. Anh khẳng định mình đã dùng sự khâm phục, tôn trọng Trấn Thành để viết ra được những dòng "review" đắt giá này cho khán giả.

 
Wowy bênh vực Trấn Thành. (Ảnh: chụp màn hình)
Wowy bênh vực Trấn Thành. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Binz - Ông hoàng đào hoa biết làm "thơ" của giới rap Việt

Lời nhận xét của "lão đại" Wowy dành cho Trấn Thành khiến đông đảo khán giả yêu rap tỏ ra hào hứng, mong đợi chương trình lên sóng. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ nhận định Trấn Thành đa tài, có khả năng ứng biến tốt nên dẫn dắt chương trình nào cũng có thể truyền tải được đúng tinh thần.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Trấn Thành chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò Host tại "Rap Việt"

Lần đầu tiên đảm đương vai trò Host trong một cuộc thi về Rap, Trấn Thành chẳng những không e ngại mà còn tỏ ra vô cùng hào hứng. Trước vai trò mới, anh bày tỏ cảm xúc hồ hởi xen lẫn sự vinh dự:

"Tôi rất vinh dự hôm nay được đứng trên sân khấu Rap Việt để mang đến quý vị và các bạn một trong những chương trình hoàn toàn mớivà chắc chắn là trước đó tại Việt Nam chúng ta chưa có 1 chương trình truyền hình nào xây dựng nên một sân chơi nghiêm túc và chính thức như thế dành cho các rapper".