Wooyoung không thường xuyên liên lạc với "vợ" sau We Got Married

20:00 29/09/2014

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ cảm giác bị sốc khi chương trình kết thúc.

Vào ngày 29/9, Wooyoung đã tham gia chương trình radio Cool FM của đài KBS với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong suốt buổi phỏng vấn, Wooyoung có cơ hội được nói về "vợ" anh là nữ diễn viên Park Se Young, người tham gia cùng anh trong chương trình We Got Married.

Khi được hỏi: "Cậu có cảm giác đặc biệt với Park Se Young trong lúc quay We Got Married không?", Wooyoung trả lời rằng: "Nếu nói không có thì cũng không phải. Khi quay phim chúng ta cần phải có cảm xúc thì mới hòa nhập được đúng không? Trong suốt quá trình quay phim, tôi luôn tự nói với mình rằng cô ấy chính là vợ của tôi". 


	
	Wooyoung và Park Se Young cực tình cảm trong We Got Married
Wooyoung và Park Se Young cực tình cảm trong We Got Married

Sau đó, Wooyoung đã bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của mình khi chương trình kết thúc: "Trong quá trình quay phim tôi đã có nhiều cảm xúc và nhiều niềm vui. Nên khi phía sản xuất đột ngột thông báo kết thúc, tôi cảm thấy rất sốc và khá hụt hẫng".

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Wooyoung Park Se Young cũng được rất nhiều thính giả quan tâm. Khi được hỏi rằng anh vẫn giữ liên lạc với Park Se Young không, anh trả lời: "Lúc còn quay phim cùng nhau, chúng tôi thường xuyên giữ liên lạc. Nhưng khi kết thúc chương trình thì tôi không thường xuyên liên lạc với cô ấy nữa, vì Park Se Young cũng bận rộn với những dự án của mình".