Woollim thừa nhận L từng hẹn hò với hot girl

26/11/2013, 21:45 GMT+07:00

Hot girl Kim Do Yeon, người từng nhận nhiều sự chỉ trích dữ dội khi tiết lộ mập mờ về mối quan hệ với thành viên đẹp trai nhất nhóm Infinite, L, vừa khẳng định lại một lần nữa cô đã từng hẹn hò với L trước đây. 

Kim Do Yoen cũng úp mở về những hành động pháp lý chính đáng để chống lại những hành vi và lời lẽ xúc phạm của cư dân mạng. Hot girl tai tiếng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên twitter: "Sau những tin đồn hẹn hò, tôi đã không lên tiếng giải thích do yêu cầu của Woolim, nhưng bây giờ tôi không thể tiếp tục giữ im lặng lâu hơn nữa bởi vô số những tổn thương về tinh thần và vật chất mà tôi hứng chịu. Tôi sẽ đệ đơn kiện lại những lời lẽ xúc phạm". Đính kèm lời lẽ bức xúc là một bức ảnh chụp lại đoạn tâm thư do chính cô nàng viết về những ồn ào vừa qua.

Trong bức tâm thư, Kim Do Yeon đề cập đến những phản ứng dữ dội mà cô nhận được từ fan của INFINITE, cũng như lý do tại sao cô lại im lặng, cũng như tại sao không thể tiếp tục cho qua được nữa.

Bức tâm thư bắt đầu: "Tôi không thể cứ ngồi yên chịu đựng thiệt hại được nữa, vì thế tôi đã giữ im lặng và im lặng và muộn màng đăng tải lên bức thư này. Bắt đầu từ khi vụ bê bối hẹn hò nổ ra cho đến bây giờ, công ty quản lý của anh ấy đã yêu cầu tôi hãy giữ im lặng vì lợi ích của Myung Soo (L), vì thế tôi đã giữ im lặng. Tôi đã nghĩ rằng điều này là tốt nhất cho anh ấy và tôi có thể kiềm chế tốt. Sau vụ tai nạn, các fan đã ném đá vào tôi khi tôi trên đường đi làm về và phá xe của tôi, và thậm chí khi sự việc diễn ra như thế, tôi đã không hề khởi tố. Tôi về nhà và nói dối với bố mẹ rằng mặt mình sưng húp là do va vào một vật gì đó để làm họ an tâm. Tôi đã chờ đợi mọi thứ trở nên chìm xuống nhưng họ ngày càng bạo lực hơn và đã ném rác vào sở làm của tôi. Mức độ hành động của họ ngày càng trở nên tệ hơn khi họ mua hàng kiện hàng hóa tại trung tâm mua sắm của chúng tôi nhưng sau đó lại trả lại tất cả mọi thứ. Cuối cùng, cha mẹ tôi gần đây đã bị ngất xỉu và phải nhập viện, nói rằng họ rất buồn khi thấy đứa con gái mà mình nuôi nấng, thậm chí cho đi du học, phải chịu tổn thương vì việc này. Khi nhìn thấy mẹ tôi khóc, mặc dù đã trễ, để bảo vệ một người, tôi nghĩ rằng tôi đã không thể bảo vệ những người mà tôi thương yêu và chính bản thân mình vì thế đã lên kế hoạch tiết lộ mọi thứ".

Cô cũng đề cập: "Mặc dù chúng tôi có thể bị chỉ trích vì hẹn hò một cách tự do và không để mắt đến đặc thù nghề nghiệp của đối phương, tôi không nghĩ rằng mình đã làm việc gì sai để bị nguyền rủa và đe dọa bị giết, và tất cả các thông tin của tôi bị tiết lộ trên mạng, và thậm chí kết cuộc là làm hại một ai đó chỉ vì họ bị trùng tên với tôi trên ảnh tốt nghiệp của họ".

Kim Do Yeon cũng chỉ ra rằng hành động này của người hâm mộ nếu tiếp tục diễn ra sẽ chỉ gây tổn hại cho L cũng như các thành viên INFINITE còn lại, và cô cũng sẽ không còn nhẫn nhịn chịu đựng thêm nữa. Cô nàng hot girl cũng nói rằng cô và L đã không còn gặp nhau kể từ đó, tiết lộ rằng có lẽ cặp đôi cũng đã chia tay. 

Với những tâm sự này của Kim Do Yeon đang lan tỏa một cách chóng mặt, công ty quản lý của INFINITE, Woolim, trước đây từng thông báo rằng cả hai chỉ là bạn, cũng đã phải thay đổi quan điểm về sự việc.

"Thật sự là L và Kim Do Yeon đã hẹn hò", một đại diện từ Woollim tiết lộ với tờ Newsen. Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, Woollim sẽ cho ra một thông báo chính thức về vụ việc trong thời gian sớm nhất.