Wonho

WONHO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: B.I, Wonho: Tưởng sự nghiệp 'tan thành mây khói' nay trở lại ngoạn mục

B.I, Wonho: Tưởng sự nghiệp "tan thành mây khói" nay trở lại ngoạn mục

Showbiz 24h

1 năm trước, B.I và Wonho vướng vào scandal nghiêm trọng và phải ra đi đầy tiếc nuối. Song, may mắn cuối cùng lại nở nụ cười với họ.

Nhan sắc sự nghiệp đủ cả nhưng sao Hàn này lại không có ý định kết hôn

ASIABIZ

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng những ngôi sao dưới đây lại vì nhiều lý do khác nhau mà chưa từng có kế hoạch sẽ lập gia đình.

Knet bình chọn thành viên rời nhóm gây sốc nhất 2019

Sao Đông

Không ít nhóm nhạc Kpop đã mất đi thành viên của mình trong năm nay do dính bê bối và một trong những trường hợp gây sốc nhất chắc chắn phải có BIGBANG.

Wonho (MONSTA X) rời nhóm nhưng fan lại đi cầu cứu BTS và ARMY

Sao Đông

Sốc trước sự rời đi của Wonho, người hâm mộ của MONSTA X quyết liệt đấu tranh để idol trở lại nhóm, thế nhưng lại có những hành động "kém duyên" đến khó hiểu.

Tiểu sử thành viên Monsta X: Shownu, Wonho, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Joohoney và I.M

Sao Đông

Ra mắt đã 5 năm, Monsta X với những chiến binh tài hoa luôn mang đến những sản phẩm âm nhạc ấn tượng và được đánh giá chuyên môn cao.

SỐC: Một thành viên của MONSTA X bị mắc bệnh viêm màng não?

Sao Đông

Hiện tại thông tin một thành viên của nhóm nhạc MONSTA X bị phát hiện mắc chứng viêm màng não đang được các fan đặc biệt quan tâm.

"Tan chảy" với khoảnh khắc được chạm vào mặt nam thần tượng Kpop

Sao Đông

Không ngần ngại cho phép người hâm mộ chạm vào gương mặt xinh đẹp của mình, G-Dragon, Chanyeol, V... là những thần tượng "đáng yêu nhất hệ mặt trời".

Xem thêm