Netizen tranh cãi liệu Wonder Girls không Mỹ tiến, SNSD có đủ sức lên hàng nhóm nữ quốc dân?

11/05/2018, 12:20 GMT+07:00

Câu nói đùa của thành viên Sunny (SNSD) với cựu thành viên Yeeun (Wonder Gils) trong một show truyền hình đã trở thành chủ để bàn luận cực hot của các netizen.

Nhưng mà đó thực chất cũng là câu hỏi mà ai là fan Kpop cũng một lần từng thắc mắc!

Chương trình Video Star của đài MBC phát sóng vào ngày 8/5 vừa qua và có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như San E, Mad CrownYeeun (cựu thành viên Wonder Girls), trong đó còn có sự góp mặt của Sunny là một trong những host chính của show truyền hình này. Trong buổi ghi hình vừa rồi, các nghệ sĩ đã có những phút giây trò chuyện cởi mở và thoải mái cùng nhau về nhiều vấn đề.


Sunny (SNSD) và Yeeun (Wonder Girls) trên show Video Star.
Sunny (SNSD)Yeeun (Wonder Girls) trên show Video Star.

Nhưng điều khiến các netizen chú ý là khi Sunny có một phát ngôn khá "nhạy cảm" rằng cô cảm thấy biết ơn đàn chị Wonder Girls đã Mỹ tiến nên Girls' Generation mới có được cơ hội trở thành nhóm nhạc quốc dân. Tuy chỉ là lời nói vui để tạo không khí nhưng sau chương trình, câu nói của cô nàng đã trở thành chủ đề bàn tranh cãi sôi nổi trên các diễn đàn dành cho Kpop. 


Quyết định Mỹ tiến của Wonder Girls đã giúp một tay cho việc SNSD trở thành nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc?
Quyết định Mỹ tiến của Wonder Girls đã giúp một tay cho việc SNSD trở thành nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc?

Nhìn chung các netizen đều công nhận rằng dù Wonder Girls có quyết định Mỹ tiến hay không thì Gee Genie của SNSD ở thời điểm đó vẫn trở thành hit và việc SNSD trở thành nhóm nhạc quốc dân chỉ là chuyện sớm muộn. Dưới đây là một vài bình luận của các netizen về chủ đề này:

[+543, -210] Thật ra trước khi đàn chị Wonder Girls Mỹ tiến thì Gee của SNSD cũng đã giành 9 cúp liên tiếp tại các show âm nhạc lớn nhỏ rồi rồi. Sức hút của SNSD bay cao bay xa và thời đó chính là điều tất yếu, không gì có thể ngăn họ lại, nhất là khi nhóm có hai thành viên khá nổi thời đó là Taeyeon Yoona.

[+251, -42] Mình nhớ là Wonder Girls là một nhóm tài năng, nhưng từng thành viên lại không có sức hút lắm. Trong khi đó mỗi thành viên của SNSD đều có fandom bự. Tuy âm nhạc không chất được như Wonder Girls nhưng bài hát nào cũng SNSD cũng bắt tai và dễ nghe, phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

[+67,-213] Kể cả khi Wonder Girls có ở lại Hàn thì đâu phải SNSD không có khả năng bật lên. Dù họ có ở lại hay không thì Gee cũng vẫn là bài hit. 

 [+243, -4] Gee phát hành trước hay sau khi Wonder Girls Mĩ tiến hay không cũng chẳng liên quan mấy. Bài hát thực sự là một cú hit lớn trong sự nghiệp của SNSD, và giờ số dư tài khoản ngân hàng của họ đã cho chúng ta thấy rõ rồi đấy!

[+29, -29] SNSD có các thành viên hoạt động rất tích cực trong mảng diễn xuất và CF cá nhân, ngay cả khi nhóm đã qua thời kì đỉnh cao... còn Wonder Girls giờ đây ngoài Sunmi ra hình như chẳng còn ai đại thành công cả. Đời có ai ngờ khoảng cách giữa họ lại có thể lớn tới vậy.

[+766, -181] Gee và Genie đã được số phận định đoạt là sẽ là cú hit, vì chúng đã thu phục hết các fan ông chú thời bấy giờ. Nói về fandom thì SNSD cũng đỉnh hơn Wonder Girls nhiều.

[+145,-89] Dù sao thì thật sự thấy nhớ thời vàng son của Kpop khi SNSD, Wonder Girls, Kara hay T-ara còn tung hoành...


Điều này khiến nhiều netizen nhớ về thời kì hoàng kim của các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2 của Kpop.
Điều này khiến nhiều netizen nhớ về thời kì hoàng kim của các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2 của Kpop.


Nguồn: Bách Bộp

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những bình luận như sao bấy nhiêu năm, các netizen vẫn không thể tin sau bấy nhiêu năm, giờ đây một thành viên của SNSDWonder Girls có thể ngồi nói chuyện vui vẻ với một thái độ cởi mở về chuyện quá khứ như vậy trong khi fandom của hai nhóm đã từng có một thời "chiến tranh" ngầm kéo dài. Còn bạn, bạn có nghĩ SNSD vẫn sẽ là nhóm nữ quốc dân nếu Wonder Girls không Mỹ tiến vào năm đó?

Nguồn: Netizenbuzz.